MDIS hợp tác trường Đại học Edinburgh Napier cung cấp chương trình học trực tuyến Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

Năm chuyên ngành trong chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh được Viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) và trường Đại học Edinburgh Napier (Anh Quốc) cung cấp là Quản lý sự kiện, Quản lý y tế, Quản lý nhà hàng - Khách sạn & Du lịch, Lãnh đạo & Đổi mới, Tiếp thị.

Chú thích ảnh

Hiệu trưởng Trường Kinh doanh MDIS cho biết, chương trình MBA trực tuyến này cho phép học viên học các kỹ năng, sáng tạo theo nhịp độ riêng của mình nhờ lịch trình học tập linh hoạt qua video, đến các bài kiểm tra nhỏ sinh động. Đây là khóa học dựa trên kinh nghiệm làm việc thực tế của đội ngũ giảng viên và chương trình giảng dạy phù hợp với môi trường kinh doanh năng động, hiện đại trên thế giới. Qua khóa học này, học viên sẽ học được năng lực giải quyết vấn đề một cách sáng tạo và đột phá, tư duy phản biện, lý luận chiến lược và tốt nghiệp với năng lực kinh doanh và kỹ năng quản lý hiệu quả.

Với áp lực kinh tế hiện nay do sự bùng phát của COVID-19, các chương trình học trực tuyến sẽ lý tưởng với các cá nhân có nhu cầu cân bằng thời gian riêng tư và công việc hoặc muốn theo học khi đang đi làm  với mức học phí tương đối thấp hơn so với lớp học truyền thống. Để biết thêm chi tiết về chương trình học MBA trực tuyến này, vui lòng truy cập trang web MDIS: https://www.mdis.edu.sg/.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản