'Sinh Con, Sinh Cha' chia sẻ về chủ đề sức khỏe của trẻ tại Bình Định

Generali Việt Nam cùng Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) và Sở Lao động – TB – XH tỉnh Bình Định vừa triển khai chương trình giáo dục cộng đồng “Sinh Con, Sinh Cha” mang lại lợi ích cho hơn 500 phụ huynh, trẻ em, cán bộ, giáo viên trường mầm non Quy Nhơn, TP. Quy Nhơn.

Chú thích ảnh

Chương trình tập trung thảo luận, chia sẻ các nội dung làm cha mẹ thiết thực, bổ ích như: những bữa ăn vui vẻ, giàu dinh dưỡng cho trẻ; kiểm soát cảm xúc cáu giận tránh làm tổn thương trẻ; lên kế hoạch dành thời gian chất lượng cho con.

Các chủ đề này nằm trong ba nhóm chủ đề chính của “Sinh Con, Sinh Cha” về phát triển trí tuệ (Cùng con lớn khôn), hành vi (Cùng con hành xử) và sức khỏe (Cùng con sống khỏe) của trẻ từ 0 – 6 tuổi.

NSƯT Xuân Bắc – Đại sứ thiện chí của Quỹ BTTEVN trong vai trò diễn giả tham gia cùng các tình nguyện viên là nhân viên, tư vấn viên của Generali Việt Nam.

Tại chương trình, Generali Việt Nam đã trao 250 phần quà tặng cho các em nhỏ, 250 bộ tài liệu chương trình cho các phụ huynh, 30 phần quà và hỗ trợ tài chính đặc biệt cho 30 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tháng 12/2021, Tập đoàn Generali đã công bố tài trợ hơn 1 triệu Euro cho dự án “Làm cha mẹ trong phát triển toàn diện trẻ thơ” của UNICEF cùng đóng góp tài liệu, nội dung từ chương trình “Sinh Con, Sinh Cha”.

Generali Việt Nam khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường  về bảo hiểm liên kết đơn vị
Generali Việt Nam khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường về bảo hiểm liên kết đơn vị

Generali Việt Nam vừa nhận giải thưởng “Công ty bảo hiểm có sản phẩm liên kết đơn vị hàng đầu Việt Nam” trong hệ thống Giải thưởng Rồng Vàng 2022 nhằm tôn vinh các doanh nghiệp FDI. Generali cũng được vinh danh trong Top 50 Doanh nghiệp FDI thúc đẩy tăng trưởng xanh và phát triển bền vững năm 2021-2022.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN