Shopee và VECOM hợp tác triển khai chương trình 'Cùng Shopee mua sắm an toàn'

TMĐT Shopee phối hợp cùng Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) giới thiệu sáng kiến bảo vệ người tiêu dùng mang tên “Cùng Shopee mua sắm an toàn”.

Chú thích ảnh

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc điều hành Shopee Việt Nam chia sẻ: "Khi TMĐT ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt, việc đảm bảo an toàn khi mua sắm trực tuyến là một trong những mong muốn cơ bản của họ. Sáng kiến “Cùng Shopee mua sắm an toàn” là một trong những nỗ lực của Shopee nhằm nâng cao các biện pháp bảo vệ người tiêu dùng, đem đến trải nghiệm trực tuyến an toàn, đáng tin cậy, giúp họ an tâm mua sắm trên nền tảng.”

Theo đó, từ trang chủ của ứng dụng Shopee, người dùng có thể dễ dàng truy cập trang thông tin tổng hợp về hướng dẫn mua sắm an toàn cùng các tính năng hỗ trợ giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm của họ trên Shopee. Cụ thể, Shopee Mall và Shop yêu thích, Shopee đồng kiểm, chính sách Shopee đảm bảo.

Trong trường hợp nhận được sản phẩm không đạt yêu cầu, người mua có thể gửi yêu cầu trả hàng/hoàn tiền với các bước thực hiện đơn giản; hoặc yêu cầu trợ giúp từ Shopee thông qua các kênh liên hệ: tính năng Chat tự động trong ứng dụng; trò chuyện trực tiếp với đội ngũ Chăm sóc khách hàng của Shopee qua số hotline 1900 1221 và địa chỉ email cskh@hotro.shopee.

Shopee 6.6 Flash Sale chính hãng, gia tăng ưu đãi và miễn phí vận chuyển
Shopee 6.6 Flash Sale chính hãng, gia tăng ưu đãi và miễn phí vận chuyển

Sàn TMĐT Shopee vừa chính thức khởi động 6.6 Flash Sale chính hãng với hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng đa dạng hoạt động giải trí đặc sắc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN