Shopee 6.6 Flash Sale chính hãng, gia tăng ưu đãi và miễn phí vận chuyển

Sàn TMĐT Shopee vừa chính thức khởi động 6.6 Flash Sale chính hãng với hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn cùng đa dạng hoạt động giải trí đặc sắc.

Chú thích ảnh

Shopee mang đến cơ hội trúng 66 chiếc iPhone 14 và gia tăng ưu đãi miễn phí vận chuyển cho đơn từ 0 đồng cho toàn bộ người dùng Shopee. Cũng trong dịp này, Shopee giới thiệu 2 Đại sứ mùa hè là “Hoa hậu làng hài” Thu Trang và “Soái ca rực rỡ” Isaac. 

Shopee 6.6 mang đến chuỗi ưu đãi giảm đến 50% áp dụng cho ngành hàng thời trang và mỹ phẩm. Bên cạnh đó, hàng trăm nghìn mã miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 0 đồng dành tặng cho người dùng Shopee trong dịp này. 

Còn ví ShopeePay còn tặng mã mua sắm giảm 80.000 đồng cho người dùng lần đầu thanh toán bằng ví ShopeePay. Đối với người dùng hiện tại sẽ được nhận ngay mã mua sắm giảm đến 40.000 đồng cho đơn hàng từ 400.000 đồng…; ShopeeFood mang đến người dùng bộ sưu tập các món ngon đồng giá 6.000 đồng, cùng hàng loạt ưu đãi giảm giá 50% đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Đặc biệt, dịp này người mua có thể săn voucher khủng trị giá 6 triệu đồng, siêu quà lên đến 25 triệu đồng và hàng loạt ưu đãi độc quyền lên đến 50% từ các thương hiệu Fino, Dyson, Zakka, innisfree, Senka, Shiseido…

Shopee chính thức cho người dùng đồng kiểm đơn hàng
Shopee chính thức cho người dùng đồng kiểm đơn hàng

Shopee chính thức áp dụng chính sách đồng kiểm cho các đơn hàng được đặt từ 0 giờ ngày 19/5/2023 trên phạm vi toàn quốc, hoàn thiện cam kết mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua sắm an toàn và đáng tin cậy.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN