Shinhan Life Việt Nam trao tặng 1.300 suất ăn trưa cho Bệnh viện Nhi đồng 2

Ngày 29/1/2024 vừa qua, Shinhan Life Việt Nam đã tổ chức chuyến thăm hỏi và trao tặng 1.300 suất cơm trưa cho người nhà và bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 2. Đây là năm thứ hai liên tiếp Shinhan Life Việt Nam đồng hành cùng Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP Hồ Chí Minh).

Chú thích ảnh
Shinhan Life trao tặng những suất ăn miễn phí cho bệnh nhân và người nhà tại Bệnh viện Nhi đồng 2.

Tổng Giám đốc Shinhan Life Việt Nam – ông Bae Seung Jun chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn món quà nhỏ này sẽ góp phần mang lại niềm vui cho gia đình các em nhỏ đang điều trị tại bệnh viện, trong không khí Tết Nguyên Đán đang đến gần. Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ cùng nhau thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực hơn nữa để chia sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng”. 

Đây là một trong những hoạt động chia sẻ vì cộng đồng được Shinhan Life Việt Nam tổ chức thường niên. Hoạt động trao tặng suất ăn lần này được đông đảo nhân viên và đại lý công ty Shinhan Life tham gia, với hi vọng mang lại niềm vui và tiếp thêm động lực cho các bệnh nhân và gia đình tại Bệnh viện Nhi Đồng 2. 

Bước sang năm thứ 3 hoạt động tại Việt Nam, Shinhan Life tiếp tục tập trung vào kế hoạch phát triển kinh doanh, góp phần thực hiện sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại sự bảo vệ cho ngày càng nhiều người dân Việt Nam.

PV
Shinhan Life Việt Nam tặng 1.200 suất ăn trưa cho bệnh nhi
Shinhan Life Việt Nam tặng 1.200 suất ăn trưa cho bệnh nhi

Ngày 1/10 vừa qua, đại diện Ban Giám đốc và nhân viên Shinhan Life Việt Nam đã đến thăm và trao tặng 1.200 suất ăn trưa cho các bệnh nhi và người nhà bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố. Đây là một trong những hoạt động thường niên tiếp nối nỗ lực chia sẻ vì cộng đồng của công ty tại Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN