Shinhan Life Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng bệnh nhi ung thư máu dịp Tết Đoàn viên

Ngày 15/9/2023, Shinhan Life Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ cho các bệnh nhi ung thư máu có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc tài trợ 150 triệu đồng chi phí điều trị và trao tặng hơn 120 phần quà cho bệnh nhi khoa Huyết học lâm sàng nhân dịp Tết Trung thu.

Chú thích ảnh
Shinhan Life trao tặng 150 triệu đồng hỗ trợ bệnh nhi ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

Với mong muốn lan tỏa tình yêu thương và góp thêm niềm tin, nghị lực cho các bệnh nhi đang chiến đấu với căn bệnh ung thư máu, đại diện Shinhan Life Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho các bệnh nhi Ung thư khoa Huyết học lâm sàng Bệnh viện nhi đồng TP Hồ Chí Minh và gửi tặng 150 triệu đồng hỗ trợ chi phí điều trị đến các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng trong chương trình lần này, Shinhan Life Việt Nam đã gửi tặng hơn 120 phần quà đến đội ngũ y bác sĩ và các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Huyết học Lâm sàng nhân dịp Tết Trung thu. Những phần quà nhỏ nhưng ấm áp sẽ là nguồn động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho các bé và gia đình trên hành trình chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo.

Ông Bae Seung Jun – Tổng giám đốc Shinhan Life Việt Nam chia sẻ: “Một trong những ưu tiên của Shinhan Life Việt Nam là nâng cao trách nhiệm xã hội và lan tỏa sự sẻ chia thông qua các hoạt động vì cộng đồng. Đồng hành cùng Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, chúng tôi mong muốn đem đến sự bảo vệ và hỗ trợ thiết thực nhất cho những mầm non tương lai của đất nước, tạo điều kiện thuận lợi cho các em được vui sống và tự tin theo đuổi ước mơ của mình. Hi vọng rằng nguồn tài trợ của Shinhan Life Việt Nam sẽ góp phần động viên tinh thần, tiếp thêm sức mạnh cho các em và gia đình trên hành trình đấu tranh để chiến thắng bệnh tật”.

Chú thích ảnh
Ban lãnh đạo Shinhan Life trao thêm các phần quà cho gia đình bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố nhân dịp Trung thu.

Đây là năm thứ hai liên tiếp Shinhan Life Việt Nam đồng hành cùng Bệnh viện Nhi đồng Thành phố trong việc hỗ trợ chi phí điều trị cho các bệnh nhi ung thư máu với tổng số tiền tài trợ 450 triệu đồng.

Gia đình của 30 em nhỏ mắc bệnh ung thư máu có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được sự hỗ trợ kịp thời về kinh tế để tiếp tục hành trình chiến đấu với bệnh tật. Shinhan Life Việt Nam hy vọng rằng, thông qua các hoạt động vì cộng đồng, sự sẻ chia và tình yêu thương sẽ được lan tỏa để trẻ em trên khắp cả nước nói chung và các bệnh nhi không may mắc bệnh hiểm nghèo nói riêng, sẽ được vui sống trong vòng tay yêu thương, sẻ chia của cả cộng đồng.

Song song với chương trình đồng hành cùng bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Shinhan Life Việt Nam vẫn tiếp tục triển khai trao tặng miễn phí hơn 50.000 hợp đồng bảo hiểm Bệnh ung thư máu “Shinhan – An Bình”.

Từ đầu năm 2022 cho đến nay, hàng nghìn gia đình trên khắp cả nước đã nhận được miễn phí hợp đồng bảo hiểm Shinhan - An Bình, bảo vệ tương lai cho con trẻ chỉ bằng thao tác đăng ký trực tuyến đơn giản.

 

Shinhan Life Việt Nam hợp tác tổ chức chương trình giáo dục iLead cho Làng trẻ em SOS
Shinhan Life Việt Nam hợp tác tổ chức chương trình giáo dục iLead cho Làng trẻ em SOS

Tháng 6/2023, Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam (Shinhan Life Việt Nam) hợp tác cùng Công ty TNHH BNJ Việt Nam (BNJ) thực hiện chương trình giáo dục iLead dành cho thanh thiếu niên tại Làng trẻ em SOS Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN