Shinhan Life Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng bệnh nhi mắc bệnh ung thư máu

Shinhan Life Việt Nam vừa trao 200 triệu đồng viện phí, tài trợ cho 10 bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Huyết học lâm sàng của Bệnh viện Nhi đồng TP Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh

Đây là hoạt động tiếp nối của chương trình hỗ trợ Bệnh viện Nhi đồng TP Hồ Chí Minh, được thực hiện lần đầu tiên vào tháng 4 vừa qua, với số tiền tài trợ là 100 triệu đồng, nhằm chung tay cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thắp sáng hi vọng về một tương lai tươi sáng cho bệnh nhi không may mắc phải căn bệnh ung thư máu.

Cũng trong đợt hỗ trợ này, Shinhan Life đã trao hơn 100 phần quà động viên tinh thần cho đội ngũ y bác sĩ và các bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Huyết học Lâm sàng nhân dịp Tết Trung thu sắp đến.

Ông Lee Euichul - Tổng Giám đốc của Shinhan Life Việt Nam chia sẻ: “Với slogan “Gửi trao diệu kỳ”, các hoạt động nâng cao trách nhiệm xã hội, sẻ chia cộng đồng luôn là một trong những ưu tiên của Shinhan Life khi hoạt động tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì Việt Nam an bình, mong muốn mang đến cho người dân Việt Nam, đặc biệt là cho trẻ em, sự bảo vệ cần thiết, để tạo điều kiện cho các em được hồn nhiên vui sống, tự tin theo đuổi ước mơ. Chúng tôi hi vọng rằng, nguồn tài trợ của Shinhan Life Việt Nam sẽ góp phần giúp các em và gia đình vững vàng hơn trong hành trình chiến đấu với căn bệnh ung thư máu”.

Theo thông tin từ bệnh viện, các bệnh nhi nhận tài trợ của Shinhan Life Việt Nam vào cuối tháng 4/2022 đều đang điều trị theo đúng lộ trình với những chuyển biến tích cực về sức khỏe.

Song song với chương trình đồng hành cùng bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố, Shinhan Life Việt Nam vẫn tiếp tục triển khai trao tặng miễn phí hơn 50.000 hợp đồng bảo hiểm Bệnh ung thư máu “Shinhan – An Bình”.

Shinhan Life Việt Nam giới thiệu 2 sản phẩm bảo hiểm
Shinhan Life Việt Nam giới thiệu 2 sản phẩm bảo hiểm

Ngày 13/6, Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam (Shinhan Life) chính thức ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm nhân thọ “Shinhan – Tương Lai” và “Shinhan – Thành Tài” dành riêng cho trẻ em, với mong muốn có thể cùng đồng hành với cha mẹ trên hành trình bảo vệ những “mầm non tương lai”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN