Shinhan Life Việt Nam tặng quà trị giá 300 triệu đồng cho Làng Trẻ em SOS Hà Nội

Nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng của Công ty, ngày 3/12/2022, đại diện Shinhan Life Việt Nam đã ghé thăm và tặng quà cho  Làng trẻ em SOS Hà Nội.

Chú thích ảnh
Ông Lee Euichul, Tổng Giám đốc Shinhan Life Việt Nam và Giám đốc Làng trẻ em SOS Hà Nội Nguyễn Văn Sinh tại lễ trao tặng.

Quà tặng gồm 15 bộ máy tính học tập cùng với chi phí xây dựng Tủ thuốc cộng đồng cho Làng trẻ, tổng giá trị gần 300 triệu đồng.

Với 15 bộ máy tính cùng với chi phí xây dựng Tủ thuốc cộng đồng cho 15 Nhà gia đình tại Làng trẻ em SOS Hà Nội, Shinhan Life Việt Nam mong muốn tạo điều kiện cho các em có cơ hội thuận tiện tiếp cận những kiến thức mới, phục vụ việc học tập ngày càng tốt hơn.

Ông Lee Euichul, Tổng Giám đốc Shinhan Life Việt Nam, chia sẻ: “Đầu tư cho thế hệ tương lai luôn là sự đầu tư cho phát triển bền vững, mang lại ảnh hưởng tích cực lâu dài. Chúng tôi hi vọng hỗ trợ nhỏ này sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho các con của Làng trẻ em SOS Hà Nội. Dưới sự chăm sóc và tình yêu thương của Nhà gia đình, chắc chắn các con sẽ có điều kiện học tập và phát triển tốt, trở thành những công dân tự tin, có ích cho xã hội.”

Song song với hoạt động kinh doanh, các chương trình cộng đồng hướng tới trẻ em và thanh thiếu niên, những thế hệ tương lai, luôn là ưu tiên quan trọng của Shinhan Life Việt Nam.

Đại diện Shinhan Life Việt Nam bày tỏ cam kết luôn nối dài các hoạt động san sẻ trách nhiệm cộng đồng trên hành trình phát triển bền vững của Công ty.

Shinhan Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm ung thư ‘Shinhan – Tâm An’
Shinhan Life Việt Nam ra mắt sản phẩm bảo hiểm ung thư ‘Shinhan – Tâm An’

Ngày 12/9, Shinhan Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm sức khỏe “Shinhan – Tâm An” bảo vệ bệnh ung thư.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN