Shinhan Life Việt Nam tặng 1.200 suất ăn trưa cho bệnh nhi

Ngày 1/10 vừa qua, đại diện Ban Giám đốc và nhân viên Shinhan Life Việt Nam đã đến thăm và trao tặng 1.200 suất ăn trưa cho các bệnh nhi và người nhà bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố. Đây là một trong những hoạt động thường niên tiếp nối nỗ lực chia sẻ vì cộng đồng của công ty tại Việt Nam.

Chú thích ảnh
Shinhan Life trao tặng 1.200 suất ăn trưa cho bệnh nhi Bệnh viện Nhi đồng Thành phố.

Trước đó, vào ngày 15/9/2023, nhân dịp Tết Trung thu, đại diện công ty đã tới thăm và gửi tặng 150 triệu đồng hỗ trợ kinh phí điều trị cho các em nhỏ có điều kiện khó khăn, cùng với hơn 120 phần quà đến đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhi đang điều trị tại Khoa Huyết học lâm sàng của bệnh viện.

Ông Bae Seung Jun – Tổng Giám đốc của Shinhan Life Việt Nam chia sẻ: "Đây là năm thứ hai liên tiếp Shinhan Life Việt Nam đồng hành cùng bệnh viện Nhi đồng Thành phố. Với mong muốn đồng hành cùng gia đình Việt trên hành trình bảo vệ con trẻ, chúng tôi hy vọng những món quà nhỏ này sẽ là nguồn động viên tinh thần giúp các em nhỏ có một mùa Trung thu ấm áp".

Tham gia thị trường bảo hiểm Việt Nam từ tháng 1/2022, Shinhan Life Việt Nam hiện đang tập trung xây dựng danh mục sản phẩm và mạng lưới phân phối đa dạng để mang bảo hiểm nhân thọ đến gần hơn với tất cả mọi người.

Với slogan “Gửi trao diệu kỳ”, Shinhan Life mong muốn mang những giá trị mới, gửi trao hạnh phúc, sự bảo vệ như những điều diệu kỳ đến với cuộc sống của mọi người dân Việt Nam.

Shinhan Life Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng bệnh nhi ung thư máu dịp Tết Đoàn viên
Shinhan Life Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng bệnh nhi ung thư máu dịp Tết Đoàn viên

Ngày 15/9/2023, Shinhan Life Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ cho các bệnh nhi ung thư máu có hoàn cảnh khó khăn thông qua việc tài trợ 150 triệu đồng chi phí điều trị và trao tặng hơn 120 phần quà cho bệnh nhi khoa Huyết học lâm sàng nhân dịp Tết Trung thu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN