Shinhan Finance ra mắt iShinhan 3.0 ứng dụng các giải pháp công nghệ toàn diện.

Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance), Công ty tài chính phát triển bền vững tốt nhất Việt Nam năm 2020 và Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020*, đã chính thức ra mắt ứng dụng di động iShinhan 3.0 tích hợp các giải pháp công nghệ toàn diện trên nền tảng kỹ thuật số, với trải nghiệm khách hàng thân thiện, cùng các tiện ích mới ưu viêt.

Chú thích ảnh

Khách hàng mới có thể chủ động tải ứng dụng iShinhan và đăng ký vay tín chấp thông thường, hoặc đăng ký sản phẩm vay nhanh. Quá trình đăng ký vay được thiết kế đơn giản với ngôn ngữ giao tiếp thân thiện, tạo cho khách hàng cảm giác như đang trao đổi qua chat với nhân viên.  iShinhan 3.0 sử dụng giải pháp e-KYC trong việc định dạng khách hàng đăng ký vay, giúp giảm bớt các thao tác cung cấp thông tin, tiết kiệm thời gian và mang đến trải nghiệm tốt cho khách hàng. Ngay sau khi gửi đăng ký vay trực tuyến thành công, khách hàng còn có thể theo dõi được quá trình thẩm định và xét duyệt đơn đăng ký của mình ngay trên iShinhan.

Các khách hàng đang có khoản vay với Shinhan Finance cũng có thể trải nghiệm dịch vụ mới trên iShinhan 3.0 khi thanh toán khoản vay. Công nghệ thanh toán tích hợp App-to-App với ví điện tử thông dụng nhất Momo giúp khách hàng thực hiện thanh toán ngay trên iShinhan chỉ bằng vài thao tác nhanh gọn.

Shinhan Finance cũng đang triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, khách hàng có thể truy cập website chính thức của Shinhan Finance để biết thêm chi tiết.

Shinhan Finance giới thiệu giao diện website mới
Shinhan Finance giới thiệu giao diện website mới

Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance), chính thức ra mắt giao diện website mới tại địa chỉ  www.shinhanfinance.com.vn. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN