Nhân viên Shinhan Finance tham gia hiến máu cứu người

Hưởng ứng lời kêu gọi hiến máu tình nguyện giữa thời điểm đại dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19, nhân viên và đại diện bán hàng Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đã tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo “Giọt máu đào vì đồng bào” tại Hà Nội.

Chú thích ảnh
Ông Bảo Văn - Đại diện BGĐ Shinhan Finance tham gia hiến máu.

Chương trình đã diễn ra an toàn, nhanh chóng và thành công tại trụ sở Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương (Hà Nội), doViện  Huyết học - Truyền máu Trung Ương phối hợp với Công đoàn cơ sở Shinhan Finance tổ chức. 100 túi máu với hơn 30 lít máu đã được hiến tặng tại chương trình.

Đây là lần thứ hai trong năm  Shinhan Finance tổ chức chuỗi hoạt động hiến máu ở quy mô Công ty, nhằm khuyến khích các nhân viên và mọi người xung quanh có thói quen hiến máu, hỗ trợ cộng đồng thường xuyên với lực lượng tình nguyện lên đến hàng trăm người.

Shinhan Finance tiếp nối định hướng của Tập đoàn Shinhan Financial Group trong việc tập trung phát triển ba trụ cột Trách nhiệm xã hội gồm “Tăng trưởng có trách nhiệm”, “Đối tác tin cậy” và “Đầu tư cho tương lai”. Theo đó, Shinhan Finance đang nỗ lực hết mình để thực hiện tốt trách nhiệm doanh nghiệp cũng như các hoạt động tài trợ khác.    

Shinhan Finance hỗ trợ lãi suất tốt cho khách hàng mới giữa đại dịch COVID-19
Shinhan Finance hỗ trợ lãi suất tốt cho khách hàng mới giữa đại dịch COVID-19

Công ty Shinhan Finance thông báo Chương trình hỗ trợ đặc biệt cho các khách hàng hiện đang làm việc trong ngành Y tế và Giáo dục với ưu đãi giảm 2% lãi suất trong suốt thời hạn vay khi nộp hồ sơ vay hoặc được duyệt vay.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN