Shinhan Finance đóng góp 1,2 tỷ đồng cùng cả nước phòng chống COVID-19

Công ty tài chính TNHH một thành viên Shinhan Việt Nam (Shinhan Finance) đã quyên góp 1,2 tỷ đồng để hỗ trợ những nhu cầu thiết yếu nhất hiện nay và ủng hộ đội ngũ tình nguyện viên đang ở tuyến đầu chống dịch.

Chú thích ảnh
Ông Bảo Văn - Giám đốc Mạng lưới Chi nhánh Shinhan Finance trao biểu trưng số tiền đóng góp 200 triệu đồng cho ông Trần Thanh Mẫn - Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Cụ thể, Shinhan Finance quyên góp 800 triệu đồng cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hồ Chí Minh, 200 triệu đồng cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Đà Nẵng. Số tiền còn lại, do tập thể nhân viên Shinhan Finance và Công đoàn cơ sở quyên góp, đã được gửi đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Hơn 100 nhân viên Shinhan Finance đã hưởng ứng, thực hiện trách nhiệm công dân và trách nhiệm xã hội bằng cách tự nguyện đóng góp trung bình một ngày lương để hỗ trợ Chính phủ trong công tác đẩy lùi dịch bệnh.

Shinhan Finance đồng thời giới thiệu cuộc thi “Thử thách Hạn chế di chuyển” giúp nâng cao nhận thức chung về tầm quan trọng của việc thực thi trách nhiệm xã hội hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ để bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Chiến dịch hướng đến các khách hàng hiện hữu và nhân viên của Shinhan Finance để nhân rộng những việc làm hữu ích, diễn ra trên phạm vi toàn quốc ở thời điểm quyết định sự thành công của cuộc chiến đẩy lùi COVID-19. Theo đó, Shinhan Finance khuyến khích khách hàng giao dịch trực tuyến và tránh đến các Chi nhánh, Điểm giới thiệu dịch vụ trong 15 ngày. Chi tiết về ý nghĩa cuộc thi, phương thức tham gia và nhận thưởng được truyền tải đầy đủ tại www.shinhanfinance.com.vn. 

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản