SeABank tặng voucher du lịch nghỉ dưỡng cho khách hàng mua bảo hiểm

Từ ngày 11/6 - 30/6/2020, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) tặng voucher du lịch nghỉ dưỡng trị giá lên đến 15 triệu đồng tại Nha Trang trong 3 ngày 2 đêm dành cho các khách hàng đăng ký bảo hiểm nhân thọ Prudential tại SeABank.

Chú thích ảnh

Đây là quà tặng ý nghĩa SeABank dành tặng các khách hàng thông qua chương trình ưu đãi hấp dẫn “Tháng 6 vàng, rộn ràng ưu đãi”. Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình, những khách hàng phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có giá trị lớn nhất theo thứ tự sẽ có cơ hội nhận được 01 voucher du lịch và nghỉ dưỡng tại Nha Trang bao gồm 01 vé máy bay khứ hồi và 3 ngày 2 đêm lưu trú tại khách sạn Sheraton (Nha Trang) đẳng cấp 5 sao. Trị giá mỗi voucher lên tới 15 triệu đồng và có thời gian sử dụng kéo dài đến hết 31/12/2020.

Với mong muốn đáp ứng tối đa lợi ích của khách hàng, SeABank luôn tìm kiếm và mang đến nhưng sản phẩm tối ưu nhất, đặc biệt là các giải pháp dự phòng tài chính tương lai cho khách hàng. Trong xã hội ngày nay, tuy cuộc sống đã phát triển hơn nhưng cũng không thể tránh khỏi những rủi ro không lường trước về sức khỏe, bệnh tật và bảo hiểm nhân thọ chính là trợ thủ giúp khách hàng có thể bảo vệ chính bản thân và gia đình trước những rủi ro tài chính phát sinh.

Tháng 3 vừa qua, SeABank đã ký kết hợp tác chiến lược dài hạn 20 năm với Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential, cam kết cung cấp những sản phẩm bảo hiểm, giải pháp tài chính tối ưu nhất dành cho khách hàng cũng như gia đình khách hàng. Với sự hợp tác này, khách hàng có cơ hội được tiếp cận với hàng loạt các giải pháp bảo hiểm nhân thọ được phân phối trực tiếp thông qua hệ thống công nghệ số của SeABank, từ đó gia tăng trải nghiệm khách hàng và giúp khách hàng bảo an tương lai của những người thân yêu một cách trọn vẹn nhất.

SeABank trao tặng nhà cho hộ nghèo và học bổng khuyến học cho trẻ em gặp khó khăn Điện Biên
SeABank trao tặng nhà cho hộ nghèo và học bổng khuyến học cho trẻ em gặp khó khăn Điện Biên

Trong các ngày 5 & 6/6/2020 tại Điện Biên, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã phối hợp cùng Ban tổ chức Tỉnh ủy Điện Biên, Báo Vietnamnet và Báo Đầu tư trạo tặng nhà tình nghĩa cho một hộ nghèo tại xã Na Tông, huyện Điện Biên và tặng 100 suất học bổng cho trẻ em gặp khó khăn tại huyện Mường Ảng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN