Scots English sẵn sàng cho bước phát triển đột phá với thương hiệu nhận diện mới

Mới đây, Scots English đã ký kết hợp tác toàn diện cùng nhà xuất bản hàng đầu thế giới National Geographic Learning để nghiên cứu và ra mắt bộ sách độc quyền Wonder dành cho lứa tuổi Kids. Đây là bước sẵn sàng cho Scots English trong bước phát triển đột phá với thương hiệu nhận diện mới.

Chú thích ảnh

Tên gọi “Scots” vốn đại diện cho 5 từ khoá: S - Student; C - Centered; O - Ongoing; T - Teaching; S - Support”, khẳng định giá trị cốt lõi "Lấy người học làm trung tâm cho mọi hoạt động". Theo đó, nhận diện mới của Scots English vẫn giữ vững tôn chỉ này, đồng thời được nâng tầm với các thay đổi sáng tạo truyền tải thông điệp về tầm nhìn giai đoạn tới.

Đáng chú ý, logo hình chữ S được thiết kế với các đường nét khỏe khoắn, toát lên sự trẻ trung, năng động, là biểu tượng kết nối của giáo dục thời đại 4.0. Đặc biệt, chữ S đối xứng hai đầu, thể hiện triết lý không đổi - “Lấy học sinh làm trung tâm", nhấn mạnh tinh thần đồng hành, thấu hiểu và gắn kết giữa người học và người dạy.

Chữ O được cách điệu với khung chat tròn bên trong, đại diện cho môi trường giáo dục cởi mở, thân thiện, đề cao tính tương tác, kết nối. Hình tròn cũng tượng trưng cho sự an toàn, an tâm, là cam kết của Scots English với thế hệ trẻ và phụ huynh về một môi trường phát triển toàn diện cho trẻ về kiến thức, đạo đức, và kỹ năng vượt trội, tạo bệ phóng vững vàng vào tương lai.

Đại diện Scots English chia sẻ, kế hoạch “thay áo mới" thêm củng cố những giá trị khác biệt của Scots English trong thị trường giáo dục đa màu, khẳng định tâm thế quyết tâm chinh phục những tầm cao mới.

Theo kế hoạch, năm 2024, Scots English sẽ mở rộng quy mô thêm 10 trung tâm đào tạo nâng tổng số trung tâm trên toàn quốc lên con số 30. Theo đó, hệ thống trung tâm tiếng Anh và trường mầm non mới sẽ được trang bị các giáo trình, phương pháp dạy và học chất lượng hàng đầu, cập nhật liên tục theo bối cảnh giáo dục mới, dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên chuẩn bản ngữ và 100% có chứng chỉ giảng dạy quốc tế.

Trong đó, chương trình giảng dạy bộ sách Wonder - giáo trình độc quyền do National Geographic Learning thiết kế riêng cho các học viên được Scots English chính thức đưa vào tại hệ thống, dựa trên mục tiêu học tập của học viên. Giáo trình mới không chỉ giúp các em hấp thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên mà còn tiếp thu kiến thức về văn hoá toàn cầu, hội nhập thế giới.

Đánh giá tác động của mô hình cơ sở giáo dục chất lượng cao
Đánh giá tác động của mô hình cơ sở giáo dục chất lượng cao

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 7, ngày 28/5, Quốc hội thảo luận ở hội trường về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự thảo Luật Tổ chức Tòa án nhân dân (sửa đổi) và dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN