Schneider Electric giới thiệu hàng loạt giải pháp số hóa vì một Việt Nam xanh

Để thúc đẩy nhanh mục tiêu phát thải ròng bằng 0, ông Đồng Mai Lâm, Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam & Campuchia giới thiệu loạt các giải pháp số hóa giúp giải quyết các vấn đề năng lượng, kinh tế và khí hậu.

Chú thích ảnh

Từ ngày 6 - 7/12, tại TP Hồ Chí Minh,  Schneider Electric đã tổ chức hội nghị cấp cao Innovation Summit Vietnam 2022, với chủ đề “Đổi mới sáng tạo vì một Việt Nam Phát triển bền vững”. Theo đó, Schneider Electric kêu gọi giải quyết 3 khủng hoảng đang đối mặt: năng lượng - kinh tế - khí hậu. Sự kiên thu hút gần 30 diễn giả và hơn 1.000 khách mời tham gia

Theo Schneider Electric, trong hệ sinh thái mở, số hóa kết hợp với điện hóa sử dụng năng lượng tái tạo chính là giải pháp tối ưu để tăng cường an ninh năng lượng, phục hồi tài nguyên và khử cacbon.  
Tại Innovation Summit Vietnam 2022, Schneider Electric cũng đã ra mắt các sáng kiến, giải pháp số. Nổi bật là Tủ đóng cắt trung thế AirSeT thế hệ mới, đánh dấu bước đi táo bạo trong việc bỏ sử dụng khí SF₆ sang tận dụng không khí tinh khiết.

Ngoài ra, một trong những điểm nhấn của Innovation Summit Việt Nam 2022 chính là Giải thưởng Phát triển bền vững Sustainaiblity Impact Awads. Đây là sáng kiến đầu tiên từ Chương trình Hợp tác Phát triển bền vững nhằm vinh danh các Green Heroes là các đối tác của Schneider Electric trong các hoạt động hướng đến một thế giới điện hóa phát triển bền vững và linh hoạt hơn.

Schneider Electric tham gia tọa đàm về Năng lượng thúc đẩy Kinh tế Xanh
Schneider Electric tham gia tọa đàm về Năng lượng thúc đẩy Kinh tế Xanh

Ngay sau Hội nghị thượng đỉnh về Biến đổi Khí hậu của LHQ 2022 (COP27) vừa diễn ra, Schneider Electric tiếp tục mang tầm nhìn và sáng kiến về chuyển đổi năng lượng đến Diễn đàn & Triển lãm Kinh tế Xanh Việt Nam (GEFE 2022), diễn ra từ 28/11– 30/11/2022.  

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN