Schneider Electric Việt Nam ký thỏa thuận xây Trung tâm Đào tạo Xuất sắc

Schneider Electric Việt Nam, thành viên của Tập đoàn Schneider Electric dẫn đầu toàn cầu về chuyển đổi số quản lý năng lượng và tự động hóa, vừa ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai dự án Trung tâm Đào tạo Xuất sắc (Center of Excellence) tại trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh

Thỏa thuận được sự đồng hành của Hiệp hội Cải thiện Xã hội và Chuyển đổi Bền vững Châu Á (ASSIST). Trung tâm được đầu tư thiết kế cơ sở vật chất hiện đại nhằm nâng cao khả năng tiếp cận công nghệ tiên tiến cho thế hệ tương lai. Giảng viên và sinh viên của trường tham gia vào các chương trình đào tạo trong lĩnh vực điện, tự động hóa, số hóa và quản lý năng lượng được thiết kế bởi các chuyên gia của Schneider Electric toàn cầu.

Tại Việt Nam, Schneider Electric có nhiều chương trình hợp tác đào tạo nghề với các tổ chức, đối tác liên quan như một phần trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp.

Ông Đồng Mai Lâm, Tổng Giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia chia sẻ: “Trung tâm trên là một trong những dự án chiến lược phát triển bền vững của Schneider Electric toàn cầu. Chúng tôi hướng đến xây dựng một đội ngũ nhân lực chất lượng cao để cùng nhau đạt được các mục tiêu phát triển bền vững trước năm 2050. Theo kế hoạch, chúng tôi sẽ mở rộng Trung tâm đến 20 trường Cao đẳng trên cả nước.”

Schneider Electric tiếp tục được công nhận là 'Nơi làm việc xuất sắc'
Schneider Electric tiếp tục được công nhận là 'Nơi làm việc xuất sắc'

Schneider Electric, tập đoàn tiên phong về số hóa các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa, tiếp tục được bình chọn là “Nơi làm việc xuất sắc” tại Châu Á và Việt Nam năm 2022, do cơ quan toàn cầu về văn hóa tại nơi làm việc, Great Place To Work, tổ chức hàng năm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN