Sanofi thăng hạng, giữ vị trí cao trong 'Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022'

Ngày 9/11, Công ty TNHH Sanofi-Aventis Việt Nam (Sanofi Việt Nam) được vinh danh trong danh sách 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022. Sanofi giữ vị trí thứ 3 trong nhóm các công ty thuộc ngành Dược phẩm/Chăm sóc sức khỏe và đứng thứ 13 trong toàn danh sách, tăng 10 hạng so với năm ngoái.

Chú thích ảnh

Đây là lần thứ 8 liên tiếp Sanofi góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín này và không ngừng thăng hạng qua từng năm.
Ông Emin Turan, Tổng giám đốc Sanofi Việt Nam cho biết: “Chiến lược nhân sự tại Sanofi được xây dựng trên những mục tiêu và chương trình cụ thể, tập trung vào 4 lĩnh vực: Xây dựng một tổ chức khỏe mạnh; Trải nghiệm ý nghĩa cho nhân viên; Văn hóa làm việc hiệu quả; Môi trường đa dạng, hòa nhập và công bằng”.

Nhằm hỗ trợ cho mục tiêu phát triển sự nghiệp, các nền tảng số được Sanofi xây dựng để nhân viên xác định thế mạnh, xây dựng lộ trình phát triển sự nghiệp, tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tổ chức.

Bên cạnh đó, Sanofi luôn ưu tiên xây dựng môi trường làm việc đa dạng, hòa nhập và công bằng thông qua các chính sách thiết thực như công bằng giới trong tuyển dụng và trả lương, chế độ nghỉ thai sản 14 tuần cho nam giới, áp dụng chính sách làm việc linh hoạt, các chương trình phát triển toàn diện về sức khỏe thể chất, tâm trí, môi trường làm việc, điều kiện tài chính,…

Tổng Giám đốc Sanofi Việt Nam được vinh danh 'Doanh nhân Xuất sắc Châu Á 2022'
Tổng Giám đốc Sanofi Việt Nam được vinh danh 'Doanh nhân Xuất sắc Châu Á 2022'

Tại lễ trao giải Doanh nghiệp Châu Á 2022 - Asia Pacific Enterprise Award 2022 (APEA), ông Emin Turan, Tổng giám đốc Sanofi Việt Nam đã được vinh danh là một trong những Doanh nhân Xuất sắc Châu Á 2022 (Master Entrepreneur Award 2022).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN