Sanofi đồng hành cùng cộng đồng bệnh nhân bệnh hiếm Việt Nam

Ngày Quốc tế Bệnh hiếm vừa diễn ra, do Bệnh viện Nhi Trung ương kết hợp cùng Mạng lưới Bệnh hiếm Việt Nam phối hợp tổ chức, với sự tài trợ của công ty Sanofi Việt Nam. Chương trình có sự tham gia của gần 50 bệnh nhân và gia đình đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Chú thích ảnh

Trong đó, sự kiện triển lãm ảnh “Bệnh hiếm trong mắt tôi” diễn ra tại Bệnh viện Nhi Trung ương được thực hiện bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, đã đem đến những góc nhìn màu sắc và tổng quan về bức tranh bệnh hiếm tại Việt Nam.

Theo Sanofi, đồng hành cùng bệnh nhân bệnh hiếm tại Việt Nam là một hành trình ý nghĩa. Đây là một chiến dịch mang tính quốc tế nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng và những người làm chính sách y tế về các bệnh hiếm. 

Năm thứ 3 liên tiếp Sanofi Việt Nam được vinh danh là “nhà tuyển dụng hàng đầu”
Năm thứ 3 liên tiếp Sanofi Việt Nam được vinh danh là “nhà tuyển dụng hàng đầu”

Ngày 1/2, Công ty Sanofi Việt Nam một lần nữa khẳng định thương hiệu tuyển dụng hàng đầu khi lần thứ 3 liên tiếp giữ vững danh hiệu “Doanh nghiệp Thực hành Tốt Phát triển Nhân sự 2021” (Top Employer 2021), do Viện Nghiên cứu Nhà Tuyển dụng hàng đầu (Top Employers Institute) trao tặng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN