Samsung Việt Nam ra mắt dòng điều hòa không khí trung tâm VRF Thế hệ mới DVM S2

Công ty Điện tử Samsung Việt Nam vừa giới thiệu sản phẩm điều hòa không khí trung tâm VRF thế hệ mới DVM S2.

Chú thích ảnh
Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại khu vực trưng bày.

Với những cải tiến nhằm tạo ra một sản phẩm mới có hiệu năng mạnh mẽ hơn, DVM S2 hứa hẹn sẽ trở thành một sản phẩm điều hòa không khí trung tâm dẫn đầu tương lai công nghệ điều hòa trong thời gian tới.

Tập trung vào mục tiêu tối ưu hiệu suất trong thiết kế nhỏ gọn đặc trưng, cải tiến nổi bật nhất trên Samsung DVM S2 thế hệ mới có thể kể đến chính là công suất siêu lớn 34HP trong một Mô đun đơn giúp tiết kiệm đến 18% diện tích không gian, giảm chi phí hiệu quả và tối ưu thời gian, công sức lắp đặt.

Chú thích ảnh
Điều hòa không khí trung tâm VRF thế hệ mới DVM S2 chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Tích hợp nhiều công nghệ vượt trội, DVM S2 cũng gây ấn tượng với hiệu suất năng lượng cao hơn đến 11% 20% so với phiên bản cũ. Sở dĩ có được điều này là nhờ diện tích truyền nhiệt của dàn trao đổi nhiệt ở phiên bản mới đã cải tiến lớn hơn, hệ thống quạt với công nghệ Multi-Serration Fan đa răng cưa độc đáo giúp giảm thiểu sự nhiễu loạn của luồng không khí, hệ thống giải nhiệt Dual Heat Sink (IGBT) mang lại hiệu quả cao, máy nén với công nghệ Advanced Flash Injection (AFI) … Tất cả giúp DVM S2 giảm tổn thất nhiệt đáng kể và nâng cao hiệu suất hệ thống. Trong khi đó, cải tiến công nghệ từ Samsung trên DVM S2 còn có thể kiểm soát được môi chất lạnh và phân tích tình trạng lắp đặt, cho phép sử dụng ống dẫn chất môi chất lỏng nhỏ hơn, giúp giảm 30% lượng môi chất làm lạnh bổ sung được sử dụng trong quá trình lắp đặt so với thiết bị trước đây. Ưu điểm này cho phép Samsung DVM S2 gia tăng hiệu quả bảo vệ môi trường và con người khỏi những thiệt hại do biến đổi khí hậu nghiêm trọng gây ra. Nhờ đó, sản phẩm được đánh giá tiệm cận xu hướng công nghệ xanh, thân thiện môi trường và là giải pháp của tương lai bền vững.

Sự thoải mái và tiện nghi cho người dùng luôn là mục tiêu theo đuổi của Samsung trong các cải tiến công nghệ. Và DVM S2 cũng không ngoại lệ. Tăng cường sự dễ chịu, DVM S2 tương thích hoàn hảo với WindFree – công nghệ làm lạnh không gió buốt độc quyền từ Samsung – loại bỏ những luồng gió lạnh buốt trực tiếp, mang lại sự thoải mái tối ưu. Kết hợp cùng công nghệ làm lạnh tự động AI, giải pháp kiểm soát khí hậu tiên tiến nhất của Samsung, DVM S2 được thiết lập để mang sự mát mẻ đặc trưng của WindFree vượt khỏi những không gian nhỏ, lan tỏa với hiệu suất lớn tại các khu chung cư, tòa nhà văn phòng, cũng như các tòa nhà thương mại. Công nghệ điều khiển máy nén AFI tiên tiến cung cấp dải tần rộng hơn (từ 10-180Hz), cho phép mở rộng biên độ kiểm soát nhiệt độ cho người dùng. Theo đó, ở tần số thấp, hệ thống ổn định sẽ giúp hiệu quả WindFree tốt hơn, phù hợp cho những lựa chọn làm mát thoải mái, nhẹ nhàng, trong khi tần số cao đảm bảo hiệu suất làm lạnh mạnh mẽ.

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam-Thái Nguyên và lời hứa luôn vun đắp mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc
Tổng Giám đốc Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam-Thái Nguyên và lời hứa luôn vun đắp mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc

Dù trong bất cứ cương vị nào tại Tập đoàn Samsung Điện tử, ông Lee Byeong Kuk cũng sẽ luôn cố gắng vun đắp cho sự thành công của mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN