Samsung giới thiệu nhiều giải pháp hiển thị cho khách sạn và doanh nghiệp

Samsung Vina tiếp tục giới thiệu bộ giải pháp màn hình chuyên dụng tối ưu đến các doanh nghiệp khách sạn và doanh nghiệp thông qua “Hội thảo sản phẩm và giải pháp màn hình chuyên dụng 2023”, diễn ra tại Pullman Danang Beach Resort.

Chú thích ảnh
Bộ giải pháp hiển thị chuyên dụng được Samsung giới thiệu trong hội thảo.

Samsung đã mang đến hội thảo hệ thống hiển thị chuyên dụng với dải sản phẩm đa dạng, tích hợp công nghệ hiện đại giúp nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng cũng như nhà quản lý, vận hành khách sạn ở mọi điểm chạm.

+ Giải trí hoàn hảo với Crystal UHD HAU 8000/HBU 8000: Dòng màn hình chuyên dụng thế hệ mới Hospitality Crystal UHD HAU 8000/HBU 8000 sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu trải nghiệm nghe nhìn của du khách tại phòng lưu trú. Sở hữu độ phân giải thực 4K, màu sắc chân thực nhờ công nghệ Dynamic Crystal Color, giao diện quen thuộc, người dùng có thể dễ dàng truy cập nội dung yêu thích như ứng dụng Netflix, đồng thời tận hưởng âm thanh vòm 3D cho trải nghiệm giống như rạp hát từ khắp nơi trong phòng. Ngoài ra, thiết kế siêu mỏng, dễ dàng lắp đặt, linh hoạt kết nối nhờ cổng LAN out Ethernet, màn hình Samsung Crystal UHD còn tối ưu trải nghiệm quản lý, vận hành cho nhà quản lý khách sạn.

+ Mở ra các khả năng hiển thị mới với màn hình chuyên dụng Q-Series: Ứng dụng tại các nhà hàng, các khu vực hành lang, quảng bá tại khách sạn, dòng màn hình chuyên dụng Q-Series hội tụ các tính năng chuyên nghiệp nâng cao, từ thiết lập đến bảo trì trong một thiết kế thanh mảnh giúp nâng tầm mọi môi trường kinh doanh. Công nghệ Dynamic Crystal Color cho hình ảnh sống động hơn với một tỷ sắc màu, mang lại trải nghiệm hiển thị ấn tượng cho khách lưu trú. Trong khi đó, công nghệ nâng cấp UHD thông minh, được hỗ trợ bởi Vi xử lý Quantum 4K độc quyền, nâng video có độ phân giải thấp hơn lên chất lượng cấp UHD, mang lại chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp.

+ Giải trí – làm việc chuẩn thời thượng với Smart Monitor M8: Dành cho khách lưu trú bận rộn, Smart Monitor M8 có thể được sử dụng trong phòng khách sạn như một không gian làm việc kết hợp giải trí tại chỗ. Màn hình thông minh này cũng có thể giúp cung cấp thông tin về khách sạn, vùng địa lý và các hoạt động giải trí trong khu vực, cũng như giúp khách đặt các dịch vụ khách sạn một cách dễ dàng.

+ Trải nghiệm thảo luận, họp hội tương tác với Samsung Flip: Dòng màn hình tương tác đặc trưng của Samsung với trải nghiệm viết, vẽ dễ dàng là sản phẩm phù hợp để trang bị trong các trung tâm hội nghị phục vụ cho các cuộc hội thảo, họp hành tại khách sạn. Ngoài ra, với khả năng tương tác và tích hợp nhiều ứng dụng, Samsung Flip cũng có thể được ứng dụng để cung cấp bản đồ và hướng dẫn đi lại cho khách hàng, hỗ trợ khách tìm kiếm thông tin về các tiện ích khu vực xung quanh, giúp tăng tính tiện lợi và sự hài lòng của khách.

Mở rộng dải sản phẩm phục vụ đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp, Samsung tiếp tục ứng dụng giải pháp quản lý khách sạn LYNK Cloud. Không chỉ tích hợp nhiều tiện ích giúp nhà quản lý có thể vận hành khách sạn đồng bộ từ xa, thúc đẩy khả năng tiếp thị và quảng cáo, mà còn cho phép khách sạn mang lại trải nghiệm không chạm tối ưu cho khách lưu trú. Với LYNK Cloud, khách có thể sử dụng TV như một công cụ để điều khiển từ xa các tiện ích trong phòng như điều hòa, quạt gió, đèn, rèm cửa… cũng như yêu cầu các dịch vụ khách sạn một cách nhanh chóng. Ngoài ra, LYNK Cloud thể tích hợp với hệ thống IoT trong phòng và robot lễ tân, mang lại trải nghiệm phục vụ tốt nhất cho khách trong suốt thời gian lưu trú tại khách sạn.

Samsung chính thức ra mắt Bespoke Jet™ AI trên toàn cầu
Samsung chính thức ra mắt Bespoke Jet™ AI trên toàn cầu

Samsung Electronics chính thức ra mắt Samsung Bespoke Jet™ AI, máy hút bụi không dây mạnh mẽ hàng đầu với lực hút lên đến 280W, trạm làm sạch All-in-One Clean StationTM được nâng cấp và tính năng thông minh hỗ trợ bởi AI. Thiết bị sẽ có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới vào tháng 6, bao gồm Mỹ, Úc, châu Âu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN