Samsung chính thức ra mắt Bespoke Jet™ AI trên toàn cầu

Samsung Electronics chính thức ra mắt Samsung Bespoke Jet™ AI, máy hút bụi không dây mạnh mẽ hàng đầu với lực hút lên đến 280W, trạm làm sạch All-in-One Clean StationTM được nâng cấp và tính năng thông minh hỗ trợ bởi AI. Thiết bị sẽ có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới vào tháng 6, bao gồm Mỹ, Úc, châu Âu.

Chú thích ảnh

Sở hữu các mẫu công suất 250W và 280W, Bespoke Jet™ AI có hai phiên bản màu sắc thời thượng gồm Đen Satin (Satin Black) và Xám Satin (Satin Greige).

Bespoke Jet™ AI sở hữu động cơ HexaJet Motor mạnh mẽ với lực hút mạnh lên đến 280W, tải được điện năng đầu vào lên đến 730W, trở thành động cơ hút bụi mạnh mẽ nhất của Samsung tính đến hiện tại. Động cơ siêu nhẹ với trọng lượng chỉ 150g, cung cấp trải nghiệm làm sạch vượt trội, đồng thời cải thiện lực hút mạnh hơn đến 25% và hiệu suất động cơ đến ​​52% so với thế hệ tiền nhiệm.

Để người dùng làm sạch nhà cửa trong thời gian lâu hơn mà không cần phải dừng lại để sạc, Bespoke Jet™ AI có thời gian hoạt động liên tục lên đến 100 phút - thời gian hoạt động của một pin lâu nhất trên một máy hút bụi Samsung hiện nay.

Với chế độ AI hoàn toàn mới tận dụng công nghệ AI tiên tiến của Samsung, Bespoke Jet™ AI có khả năng làm sạch hiệu quả vượt trội trong nhiều môi trường khác nhau. Bespoke Jet™ AI là máy hút bụi không dây hỗ trợ bởi AI đầu tiên được UL Solutions, một tổ chức khoa học an toàn độc lập hàng đầu chứng nhận. Chế độ làm sạch AI (AI Cleaning Mode) xác định loại mặt sàn để đảm bảo làm sạch tối ưu mà vẫn tiết kiệm pin tối ưu.

Trạm làm sạch All-in-One Clean Station™ của Bespoke Jet™ AI được nâng cấp, ứng dụng công nghệ Air Pulse để tự động loại bỏ bụi bẩn nhằm làm sạch nhanh hơn và hợp vệ sinh hơn. Khi hộp chứa bụi đang được dọn sạch, công nghệ Air Spin Edge của Trạm làm sạch All-in-One Clean Station sẽ tạo lốc xoáy với tốc độ lên đến 1.000 vòng/phút để đào thải mọi bụi bẩn, kể cả bất kỳ sợi tóc nào có thể bị mắc lại trong hộp chứa.

Samsung giới thiệu dòng màn hình thông minh Smart Monitor 2023
Samsung giới thiệu dòng màn hình thông minh Smart Monitor 2023

Công ty Điện tử Samsung Vina chính thức giới thiệu dòng sản phẩm màn hình thông minh Smart Monitor 2023 tại Việt Nam. Phiên bản M8, M7 và M5 mới cho phép người dùng tùy biến phong cách và nhu cầu cá nhân, từ xem phim, giải trí cho tới làm việc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN