Saint-Gobain Việt Nam đồng hành cùng Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru

Saint-Gobain Việt Nam là Nhà tài trợ Bạc của Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 7 – một trong những Giải thưởng Bất động sản uy tín nhất Việt Nam. Thông qua sự kiện, Tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới Saint-Gobain càng thể hiện sự gắn bó đồng hành cùng ngành xây dựng Việt Nam, góp phần kiến tạo nhiều công trình đa tiện nghi, nâng tầm chất lượng không gian sống cho người Việt.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Trường Hải,  Tổng Giám đốc Saint-Gobain Việt Nam (bên phải) đang trao giải. 

Giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru 2021 với sự đồng hành của Saint-Gobain đã vinh danh 71 nhà phát triển BĐS xuất sắc nhất với 56 hạng mục đề cử. Đáng chú ý, trong các công trình được vinh danh năm nay, đã có nhiều nhiều đơn vị, dự án, công trình xanh… tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm và giải pháp vật liệu sáng tạo từ Saint-Gobain.

Ông Nguyễn Trường Hải, Tổng Giám đốc Saint-Gobain Việt Nam chia sẻ: “Là Tập đoàn vật liệu xây dựng với lịch sử hơn 350 năm phát triển trên toàn cầu và 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Saint-Gobain luôn cam kết đồng hành, thúc đẩy hợp tác cùng các đối tác trong ngành để cùng nhau mang đến những không gian sống tốt hơn cho người Việt. Từ sứ mệnh cốt lõi này, Saint-Gobain không ngừng cung cấp đa dạng dịch vụ, giải pháp, sản phẩm đề cao tính sáng tạo, thân thiện với sức khỏe con người để sống, học tập, vui chơi, và làm việc hiệu quả.”

Văn phòng Saint-Gobain Việt Nam đạt chứng nhận Công trình Xanh LOTUS Gold
Văn phòng Saint-Gobain Việt Nam đạt chứng nhận Công trình Xanh LOTUS Gold

Saint-Gobain Việt Nam vừa được Hội đồng Công trình xanh Việt Nam (VGBC) – tổ chức phi lợi nhuận quốc tế, thành viên Hội đồng Công trình xanh Thế giới (WorldGBC), trao chứng nhận LOTUS Gold cho Văn phòng miền Bắc của Công ty, diện tích 674 m2, tọa lạc tại tầng 17, tòa nhà Capital Place, 29 Liễu Giai, Hà Nội).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN