Saint-Gobain năm thứ 10 lọt Top 100 doanh nghiệp sáng tạo nhất trên toàn cầu

Năm 2021 là năm thứ 10 liên tiếp Saint-Gobain vinh dự nhận danh hiệu một trong 100 doanh nghiệp sáng tạo nhất trên toàn cầu do Clarivate công bố. Bảng xếp hạng dựa trên các yếu tố: tổng số bằng sáng chế, tỉ lệ thành công của bằng sáng chế và nỗ lực bảo vệ pháp lý toàn cầu của các bằng sáng chế đã nộp.

Chú thích ảnh

Được vinh danh từ năm 2011, Saint-Gobain đã: nộp hơn 4.000 bằng sáng chế, tài trợ hơn 100 luận án; phát triển việc đổi mới sản phẩm chính ở tất cả các thị trường để duy trì vị trí dẫn đầu, kết hợp hiệu suất, lợi ích của khách hàng và tính bền vững. Tập đoàn cũng chú trọng cải tiến các quy trình sản xuất để tiết kiệm năng lượng và sử dụng nguồn tài nguyên hiệu quả hơn. Và đổi mới trong dịch vụ khách hàng và quản lý chuỗi cung ứng là những yếu tố không thể thiếu trong quá trình làm việc, đặc biệt là nhờ vào công nghệ kỹ thuật số, sử dụng dữ liệu và trí tuệ nhân tạo.

Ông Benoit Bazin, Giám đốc Điều hành Saint-Gobain bày tỏ tự hào: “Saint-Gobain không ngừng đổi mới chính mình để phục vụ khách hàng, đáp ứng kỳ vọng của xã hội. Chúng tôi chủ động đón đầu và thích ứng những thách thức lớn của thời đại, đặc biệt là những thách thức về khoa học, công nghệ, nhằm hướng đến “Xây dựng thế giới thành một Ngôi nhà tốt đẹp hơn".

Năm thứ sáu Saint-Gobain là “Nhà Tuyển Dụng Hàng Đầu Thế Giới”
Năm thứ sáu Saint-Gobain là “Nhà Tuyển Dụng Hàng Đầu Thế Giới”

Năm 2021 là năm thứ 6 liên tiếp Saint-Gobain vinh dự nhận danh hiệu “Global Top Employer –  Nhà Tuyển Dụng Hàng Đầu Thế Giới” và cũng là 1 trong 16 doanh nghiệp trên toàn cầu đạt được danh hiệu này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN