Năm thứ sáu Saint-Gobain là “Nhà Tuyển Dụng Hàng Đầu Thế Giới”

Năm 2021 là năm thứ 6 liên tiếp Saint-Gobain vinh dự nhận danh hiệu “Global Top Employer –  Nhà Tuyển Dụng Hàng Đầu Thế Giới” và cũng là 1 trong 16 doanh nghiệp trên toàn cầu đạt được danh hiệu này.

Chú thích ảnh

Danh hiệu Global Top Employer được đánh giá bởi Top Employers Institute (Viện Nghiên cứu Nhà tuyển dụng hàng đầu) nhằm công nhận những doanh nghiệp tốt nhất thế giới trong các hoạt động thu hút nguồn nhân lực và cơ hội phát triển nghề nghiệp tại từng quốc gia và khu vực. Danh hiệu toàn cầu Global Top Employer được vinh danh cho các tổ chức đạt được danh hiệu ít nhất tại 20 quốc gia đang hoạt động và trên một số châu lục. Năm 2021, Saint-Gobain tiếp tục nhận được danh hiệu Global Top Employer vì đạt được chứng nhận tại 36 quốc gia.

Saint-Gobain đặc biệt nổi bật vì triển khai tốt hoạt động về xây dựng hành vi ứng xử dựa trên nền tảng đạo đức lẫn tính chính trực, khả năng lãnh đạo, chính sách trách nhiệm xã hội, hơn cả đó là nâng cao tầm quan trọng của việc gắn kết nhân viên: đánh giá mức độ cam kết và tham gia của nhân viên và xây dựng các kế hoạch hành động thực tiễn.

 

Saint-Gobain Việt Nam và Mekong One hợp tác chiến lược
Saint-Gobain Việt Nam và Mekong One hợp tác chiến lược

Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam và Tập đoàn Mekong One đã ký kết hợp tác chiến lược, trong đó, Mekong One trở thành nhà phân phối những giải pháp vật liệu xây dựng hiệu suất cao của Saint-Gobain Việt Nam đến các đối tác, khách hàng và hàng triệu công trình trên khắp cả nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN