Saint-Gobain Việt Nam chia sẻ tại Hội đồng Công trình Xanh Thế giới

Hội Đồng Công Trình Xanh Thế Giới (World Green Building Council – WGBC) vừa tổ chức hội thảo trực tuyến về Khung đánh giá Sức khỏe và Tiện nghi cho công trình, trong đó WGBC đã công bố 6 nguyên tắc chính cho khung đánh giá này.

Chú thích ảnh

Trong phiên thảo luận của hội thảo, Bà Phan Thu Hằng – Giám đốc Kỹ thuật – Đại diện Saint-Gobain Việt Nam đã được mời để chia sẻ về góc nhìn và xu hướng phát triển các công trình sức khỏe và tiện nghi tại Việt Nam.

Bà Phan Thu Hằng cũng chia sẻ về các chương trình đánh giá công trình xanh đang áp dụng tại Việt Nam như LEED, LOTUS, trong đó các tiêu chí đánh giá về sức khỏe, sự tiện nghi cho người sử dụng chiếm 14% trên tổng thang đánh giá.

Saint-Gobain đang cung cấp đa dạng các giải pháp trần tường thạch cao, ốp lát gạch, lát sàn nội thất cho thị trường,  Điểm nổi bật, bên cạnh chức năng ngăn chia, hoàn thiện, trang trí cơ bản, các sản phẩm, giải pháp của Saint-Gobain còn mang đến nhiều công năng như chống nóng, chống cháy, cách âm, tiêu âm… giúp kiến tạo một không gian sống đa tiện nghi, thoải mái và tiết kiệm năng lượng. Mới đây nhất, Saint-Gobain giới thiệu sản phẩm tấm trần có khả năng diệt khuẩn đến 99% nhấn mạnh vào yếu tố sức khỏe cho người dùng.

Saint-Gobain với các giải pháp cho xu hướng ngành khách sạn 2021
Saint-Gobain với các giải pháp cho xu hướng ngành khách sạn 2021

Saint-Gobain Việt Nam vừa đồng hành cùng diễn đàn “Gặp gỡ các chuyên gia – Ngành Khách sạn Việt Nam 2021” với sự tham dự của các chuyên gia từ các tập đoàn khách sạn, tổ chức du lịch hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN