Saint-Gobain giới thiệu trần tường thạch cao đến cư dân dự án Waterpoint Nam Long

Saint-Gobain đã thực hiện hoạt động tư vấn giải pháp hoàn thiện nội thất trần tường thạch cao, tấm xi măng sợi và giải pháp ốp lát gạch cho cư dân dự án cao cấp khu đô thị mới Waterpoint Nam Long. Đây là hoạt động nằm trong chiến lược hợp tác giữa Saint-Gobain và Nam Long Group ký tháng 5/2020.

Chú thích ảnh

Khu đô thị mới Waterpoint Nam Long nằm ven sông liền kề TP. Hồ Chí Minh. Với lợi thế là một tập đoàn hàng đầu cung cấp đa dạng các giải pháp trần tường thạch cao, tấm xi măng sợi, giải pháp ốp lát gạch cho ngành ngành xây dựng Việt Nam, đặc biệt, các sản phẩm của Saint-Gobain đạt các tiêu chuẩn Xanh, thân thiện môi trường như không chứa hợp chất VOCs gây hại cho sức khỏe; đạt chứng chỉ Green Label; vật liệu nhẹ không nung…, đã thu hút hơn 500 khách hàng là chủ nhà, đơn vị thi công.  

Nổi bật là: Giải pháp hệ trần Vĩnh Tường - Gyproc siêu sang, siêu chịu ẩm, siêu chống ẩm; Giải pháp vách ngăn DURA: tạo ra những tấm vân gỗ DURAwood siêu cứng chắc, dẻo dai, chịu ẩm tốt, không amiăng và đẹp tự nhiên như gỗ thật; Giải pháp keo dán gạch Weber với độ bám dính gấp 2 lần, keo chà ron Weber bảo vệ sàn nhà khỏi nấm mốc, vi khuẩn - chống thấm…

Saint-Gobain với các giải pháp cho xu hướng ngành khách sạn 2021
Saint-Gobain với các giải pháp cho xu hướng ngành khách sạn 2021

Saint-Gobain Việt Nam vừa đồng hành cùng diễn đàn “Gặp gỡ các chuyên gia – Ngành Khách sạn Việt Nam 2021” với sự tham dự của các chuyên gia từ các tập đoàn khách sạn, tổ chức du lịch hàng đầu Việt Nam và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN