Saint-Gobain đồng hành cùng ngành xây dựng tăng tốc chuyển đổi xanh

Tham gia Tuần lễ Công trình Xanh Việt Nam 2023, Saint-Gobain Việt Nam mang đến nhiều chia sẻ quan trọng về định hướng phát triển kinh doanh dựa trên tiêu chí bền vững và tái cam kết đồng hành cùng ngành xây dựng chuyển đổi xanh để hướng đến mục tiêu quốc gia đạt Net Zero Carbon vào 2050.

Chú thích ảnh

Tuần lễ Công trình Xanh Việt Nam 2023 do Bộ Xây dựng chủ trì thường niên. Với chủ đề “Phát triển công trình xanh thúc đẩy chuyển đổi xanh ngành xây dựng: Cơ hội và thách thức”, sự kiện năm nay thu hút hơn 1.000 nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia đến tham dự.

Tham gia tại các phiên thảo luận, Saint-Gobain khẳng định sẵn sàng cung ứng các giải pháp vật liệu nhẹ hiệu suất cao về công năng, đồng thời giúp giảm phát thải carbon để đồng hành cùng Chính phủ và ngành xây xựng thúc đẩy xu hướng phát triển công trình xanh tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Saint-Gobain nhấn mạnh nội tại Tập đoàn cũng đặt mục tiêu và hành động để đạt trung hòa carbon vào năm 2050 trên toàn cầu và tại Việt Nam. Tiêu chí nhẹ-xanh là yếu tố tiên quyết trong từng giải pháp vật liệu của Saint-Gobain như giải pháp kính Low-E giảm 60% năng lượng vận hành hệ thống điều hòa không khí; giải pháp cách nhiệt bền vững bên trong công trình giúp giảm tới 40% phát thải gián tiếp do sưởi ấm và làm mát; hệ giải pháp cách nhiệt bên ngoài ETICS và các giải pháp vật liệu giúp giảm phát thải CO2… 

Saint-Gobain cam kết các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho ngành xây dựng
Saint-Gobain cam kết các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho ngành xây dựng

Tại sự kiện BCI Equinox 2023 với vai trò nhà tài trợ chính, Saint-Gobain Việt Nam đã có những chia sẻ về cam kết và các giải pháp phát triển bền vững của tập đoàn cho mục tiêu chung của ngành - thúc đẩy công trình xanh, động lực để cùng hướng đến mục tiêu quốc gia trung hòa carbon vào năm 2050.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN