Saint-Gobain đồng hành cùng Top 10 Awards tôn vinh các công trình kiến trúc sáng tạo

Ngày 20/5 vừa qua, Saint-Gobain Việt Nam đã đồng hành cùng Giải thưởng Top 10 Award lần thứ 6, với tư cách nhà tài trợ Bạc, khẳng định sự hỗ trợ dành cho sự phát triển của các kiến trúc sư và nền kiến trúc Việt Nam.

Chú thích ảnh

Saint- Tập đoàn luôn nỗ lực sáng tạo và cung cấp cho thị trường những giải pháp vật liệu xanh, nhẹ, bền vững, góp phần kiến tạo nhiều công trình đa tiện nghi, nâng tầm chất lượng không gian sống cho người Việt. 

Theo đó, tại Top 10 Awards, đại diện Saint-Gobain đã trao giải thưởng cho hai công trình chiến thắng hạng mục Top 10 Houses: "Tam Đảo Retreat" & “Nhà của Tiến”. Các công trình này đã đảm bảo các tiêu chí: Nhà ở đẹp và công năng; an toàn cho người dùng; dẫn dắt xu thế kiến trúc và đặc biệt là có sự đổi mới, tiên phong trong áp dụng công nghệ mới, vật liệu mới… nhằm hướng tới thiên nhiên và bảo vệ môi trường.

Đây cũng là những giá trị mà Saint-Gobain đã và đang thực thi trong tầm nhìn trở thành nhà cung cấp vật liệu xây dựng nhẹ và bền vững hàng đầu, nâng tầm chất lượng không gian sống thông qua các giải pháp hiệu suất cao. Dải sản phẩm và giải pháp của tập đoàn bên cạnh chất lượng vượt trội còn đạt nhiều tiêu chuẩn xanh như EPD, Greenguard, Green Label Singapore… giúp các kiến trúc sư và chủ đầu tư xây dựng thực hiện các ý tưởng và góp phần kiến tạo một công trình xanh bền vững.

Saint-Gobain tái khẳng định cam kết trung hòa carbon vào năm 2050
Saint-Gobain tái khẳng định cam kết trung hòa carbon vào năm 2050

Tại hội nghị thường niên Lãnh đạo Cấp cao của Hiệp hội các Doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV), đại diện nhà cung cấp vật liệu xây dựng nhẹ và bền vững tại Việt Nam, Saint-Gobain đã có những chia sẻ về chiến lược của tập đoàn trong việc cung cấp các giải pháp vật liệu xây dựng nhẹ bền vững cũng như tái khẳng định cam kết trung hòa carbon vào năm 2050.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN