Saint-Gobain tái khẳng định cam kết trung hòa carbon vào năm 2050

Tại hội nghị thường niên Lãnh đạo Cấp cao của Hiệp hội các Doanh nghiệp Pháp tại Việt Nam (CCIFV), đại diện nhà cung cấp vật liệu xây dựng nhẹ và bền vững tại Việt Nam, Saint-Gobain đã có những chia sẻ về chiến lược của tập đoàn trong việc cung cấp các giải pháp vật liệu xây dựng nhẹ bền vững cũng như tái khẳng định cam kết trung hòa carbon vào năm 2050.

Chú thích ảnh
Ông Nguyễn Trường Hải (bên trái ngoài cùng) - CEO của Saint-Gobain Việt Nam.

Để đạt cam kết không phát thải ròng carbon, Saint-Gobain đã có những giải pháp thiết thực từ khâu nghiên cứu sản phẩm, sản xuất đến chuỗi cung ứng - vận chuyển. Cụ thể, trong khâu phát triển sản phẩm, doanh nghiệp tiếp tục cải tiến vật liệu xây dựng theo hướng nhẹ và bền vững; nghiên cứu các nguyên vật liệu mới để thay thế nhóm truyền thống; cải tiến sản phẩm để nhẹ hơn hiệu suất cao hơn.

Ông Nguyễn Trường Hải, CEO của Saint-Gobain Việt Nam khẳng định, việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, giải pháp mới theo hướng nhẹ, bền vững và thân thiện môi trường là điều tất yếu, góp phần giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, tiết kiệm năng lượng và chi phí.

Saint-Gobain Việt Nam đồng hành cùng giải PropertyGuru lần 8
Saint-Gobain Việt Nam đồng hành cùng giải PropertyGuru lần 8

Saint-Gobain Việt Nam tiếp tục góp mặt với tư cách Nhà tài trợ Vàng cho giải thưởng Bất động sản Việt Nam PropertyGuru lần thứ 8.   

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN