Sabeco đưa vào sử dụng dây chuyền 60.000 lon/giờ tại nhà máy Bia Sài Gòn – Quảng Ngãi

Dây chuyền chiết lon công suất 60.000 lon/giờ đã hoàn thành giai đoạn đầu tiên của kế hoạch đầu tư mở rộng công suất nhà máy Bia Sài Gòn – Quảng Ngãi giai đoạn 2019-2021 với tổng vốn đầu tư khoảng 650 tỉ đồng.

Chú thích ảnh

Nhà máy Bia  Sài  Gòn – Quảng  Ngãi  là  một  trong  những  nhà  máy  trọng điểm  và  hiện đại  bậc  nhất  của SABECO tại khu vực Miền Trung với tổng diện tích gần 147.000 m2. Toàn bộ dây chuyền nhà máy được nhập khẩu từ Đức với hệ thống được tích hợp nhiều công năng hiện đại, tự động hóa cao góp phần tối ưu hóa chi phí sản xuất, nâng cao hiệu quả trong vận hành sản xuất kinh doanh, đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường như hệ thống xử lý nước thải công suất 2.500m3/ ngày đêm, cho chất lượng nước thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn loại A.  

Theo kế hoạch, dự án sau khi hoàn thành  sẽ tăng nguồn thu ngân sách cho Tỉnh Quảng Ngãi và tạo thêm nhiều việc làm cho người dân địa phương.

Chịu tác động kép, doanh thu của Sabeco giảm 47% trong quý I
Chịu tác động kép, doanh thu của Sabeco giảm 47% trong quý I

Chịu tác động kép từ đại dịch COVID-19 bùng phát và Nghị định 100/2019/NĐ-CP (Nghị định 100) về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt đã khiến doanh thu và lợi nhuận của Tổng Công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) sụt giảm mạnh lần lượt 47% và 44% trong quý I/2020. Đây cũng là mức giảm lớn nhất của Tổng công ty này trong vài năm gần đây.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN