Ra mắt nền tảng công nghệ kết nối bất động sản TopenLand

Sáng ngày 6/7, Công ty Cổ phần TopenLand Việt Nam đã chính thức ra mắt nền tảng công nghệ kết nối bất động sản (BĐS) TopenLand, mở ra không gian và mô hình kinh doanh mới với mục tiêu đồng hành cùng tất cả mọi người cho mọi nhu cầu giao dịch BĐS.

Chú thích ảnh

Với thông điệp “Kết nối đồng hành, tiềm năng mở lối”, sự kiện đánh dấu cộc mốc quan trọng trên hành trình hiện thực hóa sứ mệnh của TopenLand: Kiến tạo một nền tảng minh bạch toàn diện trong lĩnh vực BĐS nhằm trao quyền, kết nối, mở rộng kiến thức, chia sẻ và tạo lợi ích cho tất cả các bên cùng tham gia.

Ông Trần Quang Trình, TGĐ TopenLand cho biết: “Đây là một nền tảng mở, qua đó mọi người có thể cùng chia sẻ thông tin, kiến thức, giao dịch thông qua TopenLand. Đặc biệt, từ kiến thức đó, người dùng có thể đưa ra quyết định tối ưu như mua được giá rẻ, bán được giá cao”.

Theo đó, TopenLand mở ra không gian phục vụ cho cả thị trường sơ cấp (B2C) và thứ cấp (C2C), kết hợp linh hoạt, uyển chuyển dịch vụ công nghệ đến tư vấn BĐS truyền thống; đồng hành cùng tất cả mọi người trong suốt hành trình giao dịch BĐS từ đầu đến cuối.

Bên cạnh đó, TopenLand hướng đến khai thác các thế mạnh của nguồn tài nguyên dữ liệu lớn – Big Data kết hợp với ứng dụng các giải pháp AI để tạo ra một nền tảng minh bạch, tiện lợi, kết nối với tất cả người dùng trên thị trường BĐS. 

Chú thích ảnh

Nhằm hướng đến hoàn thiện hệ sinh thái công nghệ BĐS, năm 2021, TopenLand cũng đã hoàn tất thương vụ M&A với DataFirst – một công ty công nghệ sở hữu kho tài nguyên dữ liệu lớn trong ngành BĐS được thu thập trong suốt 100 năm qua và vẫn tiếp tục mở rộng. Với việc áp dụng AI và Big Data, TopenLand có thể cải thiện nhiều điểm hạn chế ở BĐS truyền thống như rút ngắn mọi quy trình giao dịch, đơn giản hóa thủ tục, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí, cung cấp thông tin minh bạch cho thị trường…

Trước đó, TopenLand cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với Boston Consulting Group (BCG) – tập đoàn tư vấn chiến lược toàn cầu. Với những cải tiến không ngừng, TopenLand đã đoạt giải Ý tưởng đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực BĐS tốt nhất Việt Nam tại giải thưởng Dot Property Vietnam Awards năm 2021.

Hiện nền tảng TopenLand đã có mặt trên Google play và App store. 

Thị trường bất động sản khởi sắc, nguồn cung và giá bán đều tăng
Thị trường bất động sản khởi sắc, nguồn cung và giá bán đều tăng

Trước động thái kiểm soát dòng vốn vào bất động sản (BĐS) cùng với chính sách siết phân lô bán nền, thuế chuyển nhượng… đã tạo nhiều biến động đối với thị trường BĐS. Tuy nhiên, đây cũng chính là cơ hội để thanh lọc và giúp thị trường BĐS khởi sắc nhờ nắn dòng tiền đi đúng hướng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN