Ra mắt Giải pháp Kỹ thuật số mới cho doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu

Alibaba.com vừa giới thiệu giải pháp “Nhà cung cấp được xác minh” dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam.

Chú thích ảnh

“Nhà cung cấp được xác minh” là cấp thành viên dành riêng cho các nhà sản xuất  trên Alibaba.com, giúp nâng cao uy tín của nhà bán hàng và tạo sự tin tưởng cho người mua. Chương trình cung cấp cho người bán dịch vụ xác minh tại chỗ từ một trong những tổ chức chứng nhận danh tiếng hàng đầu thế giới là SGS. Bằng cách sử dụng dịch vụ tư vấn xác minh của bên thứ ba này, người mua có thể yên tâm rằng “Nhà cung cấp được xác minh” hoàn toàn khách quan và không có bất kỳ sự thiên vị nào.

Mỗi nhà cung cấp được xét cấp thẻ “Nhà cung cấp được xác minh” phải trải quá trình đánh giá, bao gồm việc xem xét đến 100 tiêu chí nằm trong 8 danh mục là: Đảm bảo hậu mãi, Hồ sơ công ty, Sản phẩm chính, Chất lượng quản lý, Khả năng sản xuất, Khả năng nghiên cứu và phát triển, Khả năng Dịch vụ và Khả năng của chuỗi cung ứng.

“Nhà cung cấp được xác minh” được xác định thông qua thẻ “Nhà cung cấp được xác minh” trên Alibaba.com. Người mua có thể nhìn thấy thẻ này trong kết quả tìm kiếm của nền tảng, trên các trang sản phẩm và trên hồ sơ công ty của nhà cung cấp.

Ông Roger Lou – Giám đốc quốc gia Alibaba.com Việt Nam, cho biết: “Trên sàn Alibaba.com, sản phẩm của các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam luôn được đánh giá cao về chất lượng thành phẩm, kỹ năng xuất khẩu và dịch vụ khách hàng. Bằng cách giới thiệu gói Thành viên “Nhà cung cấp được Xác minh”, chúng tôi muốn nhấn mạnh khả năng sản xuất, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp Việt Nam cho những người mua B2B toàn cầu, và tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh hơn”.

Các thành viên của chương trình Nhà cung cấp được xác minh được hưởng các lợi ích độc quyền, cụ thể: Báo cáo đánh giá toàn diện; Các video đã được xác minh; Gian hàng độc quyền “Nguồn từ các nhà máy”…

Alibaba.com công bố ‘Toàn cảnh chuyển đổi số Việt Nam B2B 2022’ 
Alibaba.com công bố ‘Toàn cảnh chuyển đổi số Việt Nam B2B 2022’ 

Ngày 21/12, Cục Xúc tiến Thương mại, Ban Quản lý Các Khu chế xuất và Công nghiệp TP.HCM (HEPZA) và Alibaba.com đã phối hợp tổ chức hội nghị trực tuyến “Nhà xuất khẩu tài ba – Có, chúng tôi có thể” (Yes, We can) – sự kiện thường niên cuối năm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN