Alibaba.com nâng cấp hệ thống xếp hạng sao

Alibaba.com đã cải tiến hệ thống xếp hạng nhà cung cấp của mình để khuyến khích các nhà cung cấp toàn cầu tận dụng những lợi ích mở rộng và kết nối tốt hơn với người mua toàn cầu.

Chú thích ảnh

Đây là một trong những sáng kiến mới nhất của nền tảng nhằm khuyến khích các doanh nghiệp định hướng xuất khẩu tồn tại và phát triển thông qua số hóa, bổ sung cho Dự án Sprout Up đã được triển khai vào đầu năm nay nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) ở nhiều thị trường khác nhau bao gồm Việt Nam đưa mô hình kinh doanh lên mạng và phát triển toàn cầu sau đại dịch.

Trước đây, các nhà cung cấp trên Alibaba.com được xếp hạng theo năng lực thương mại điện tử tổng thể dựa trên ba khía cạnh chính: năng lực sản phẩm, năng lực dịch vụ và khả năng tiếp thị. Các nhà cung cấp có xếp hạng từ 1 đến 5 sao có thể được cải thiện thứ hạng tìm kiếm và các nhà cung cấp hoạt động tốt cũng có thể nhận được nhiều cơ hội khuyến mại hơn. Những lợi ích này không áp dụng cho các nhà cung cấp chưa đáp ứng các tiêu chí Xếp hạng Sao.

Theo khung Xếp hạng sao mới, các nhà cung cấp có Xếp hạng sao từ 1 đến 5 sao sẽ có nhiều lợi ích cụ thể hơn, bao gồm việc hiển thị Xếp hạng theo sao trên Alibaba.com để đạt được sự tin tưởng của người mua cũng như đủ điều kiện tận dụng các cơ hội quảng cáo bổ sung thông qua triển lãm thương mại trực tuyến, gian hàng tiếp thị và các sự kiện khác trên nền tảng. Các nhà cung cấp được xếp hạng cao hơn sẽ liên tục nhận được nhiều đơn hàng từ người mua hơn, một lợi ích chính của hệ thống Xếp hạng sao trước đây.

 

Lễ hội Mua sắm Toàn cầu 11.11 của Tập đoàn Alibaba lập nhiều ‘kỷ lục’
Lễ hội Mua sắm Toàn cầu 11.11 của Tập đoàn Alibaba lập nhiều ‘kỷ lục’

Lễ hội mua sắm toàn cầu 11.11 của Tập đoàn Alibaba năm nay đã kết thúc với các kết quả kỷ lục, thu hút hơn 800 triệu người tiêu dùng trong suốt giai đoạn 11 ngày của Lễ hội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN