Phát động chương trình 'Vững bước thành công – Khám phá thế giới cùng ABIC'

“Vững bước thành công – Khám phá thế giới cùng ABIC” là chương trình đầu tiên do Agribank và ABIC cùng phối hợp phát động triển khai đến hệ thống Chi nhánh Agribank

Vừa qua, Bảo hiểm Agribank và Agribank tổ chức Lễ phát động chương trình thi đua “Vững bước thành công – Khám phá thế giới cùng ABIC”.

Đến dự buổi lễ về phía Agribank có ông Lê Hồng Phúc, Phó Tổng Giám đốc Agribank, Đại diện Ban Khách hàng Cá nhân, Ban Khách hàng Doanh nghiệp và Ban Truyền thông.

Về phía Bảo hiểm Agribank có ông Nguyễn Tiến Hải, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị; ông Nguyễn Hồng Phong – Tổng Giám đốc cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo, Ban kiểm soát.

Chú thích ảnh
Đại diện Bảo hiểm Agribank và Agribank tổ chức Lễ phát động chương trình thi đua
“Vững bước thành công – Khám phá thế giới cùng ABIC”

Ông Lê Hồng Phúc, Phó Tổng Giám đốc Agribank và ông Nguyễn Hồng Phong – Tổng Giám đốc Bảo hiểm Agribank đã cùng nhau ký phát động chương trình thi đua “Vững bước thành công – Khám phá thế giới cùng ABIC”, dưới sự chứng kiến của lãnh đạo hai đơn vị.

Ngay sau lễ ký kết, đại diện Agribank, ABIC đã cùng ấn nút chính thức phát động chương trình.

Chú thích ảnh
Buổi lễ ký kết phát động chương trình.

Chương trình “Vững bước thành công – Khám phá thế giới cùng ABIC” được tổ chức từ ngày 1/1/2024 đến 31/12/2024. Đối tượng thi đua và nhận thưởng là Tổng đại lý Agribank đã ký Hợp đồng đại lý bảo hiểm với Bảo hiểm Agribank bao gồm Agribank Chi nhánh loại I, loại II, Hội sở Agribank Chi nhánh loại I, đại lý viên có đóng góp cho hoạt động kênh phân phối Bancassurance.

Chỉ tiêu thi đua cho các đơn vị là doanh số phí bảo hiểm, tăng trưởng doanh số phí bảo hiểm và tỷ lệ khai thác tiềm năng tín dụng. Trong đó chỉ tiêu doanh số phí bảo hiểm trong chương trình thi đua này là tổng số phí bảo hiểm bao gồm doanh thu nhận trước đã thu của khách hàng trong kỳ thi đua (không gồm bảo hiểm bắt buộc TNDS chủ xe cơ giới).

Chú thích ảnh
Đại diện Agribank, ABIC đã cùng ấn nút chính thức phát động chương trình thi đua.

Chương trình có tổng cộng 3.480 giải thưởng dành cho Agribank Chi nhánh loại I, loại II/Hội sở Agribank Chi nhánh loại I và đại lý viên (chưa bao gồm giải Thúc đẩy bán chéo Banca dành cho Agribank Chi nhánh loại I). Tổng giá trị giải thưởng dự kiến lên đến hơn 32 tỷ đồng.

Chương trình thi đua trao thưởng cho Chi nhánh Agribank và đại lý viên bằng các suất khảo sát học tập kinh nghiệm Banca trong nước hoặc nước ngoài. Riêng đối với giải thưởng hàng tháng dành cho đại lý viên được trao bằng phiếu mua hàng (các đại lý có thể tích lũy để đổi thành chuyển khảo sát học tập kinh nghiệm).

Được biết, chương trình “Vững bước thành công – Khám phá thế giới cùng ABIC” là chương trình đầu tiên do Agribank và ABIC cùng phối hợp phát động triển khai đến hệ thống Chi nhánh Agribank và đơn vị trực thuộc trên toàn quốc sau khi Bảo hiểm Agribank và Agribank ký hợp đồng Tổng đại lý tập trung.

Với kinh nghiệm khai thác và phát triển kênh phân phối Bancassurance trong 16 năm qua, chương trình thi đua “Vững bước thành công – Khám phá thế giới cùng ABIC” do Agribank và Bảo hiểm Agribank phối hợp tổ chức, hứa hẹn sẽ thành công tốt đẹp.

Giỏi Giang - Trần Anh
Agribank trả lại trên 78 tỷ đồng tiền thừa cho khách hàng
Agribank trả lại trên 78 tỷ đồng tiền thừa cho khách hàng

Năm 2023, công tác Tài chính kế toán và Ngân quỹ trong toàn hệ thống Agribank tiếp tục đạt được những kết quả đáng ghi nhận, đảm bảo an toàn tài sản; đóng góp tích cực trong công tác đấu tranh phòng chống tiền giả. Ngân hàng cũng đã trả lại tiền thừa cho khách hàng trên 78 tỷ đồng.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN