Pacific Airlines bố trí 4 chuyến bay đưa 750 người dân Quảng Nam về quê

Trong 2 ngày 10-11/10, 4 chuyến bay BL6062 và BL6064 của Pacific Airlines cất cánh từ sân bay Tân Sơn Nhất đưa khoảng 750 hành khách là phụ nữ có thai, người già, trẻ em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn về quê hương Quảng Nam.

Chú thích ảnh
Bốn chuyến bay của Pacific Airlines đưa người Quảng Nam về quê.

Đây là những chuyến bay được thực hiện theo chương trình chung tay hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, do Hội đồng hương Quảng Nam tại TP Hồ Chí Minh, UBND Tỉnh Quảng Nam và các địa phương liên quan cùng Pacific Airlines phối hợp thực hiện. Sau khi hạ cánh, toàn bộ người dân được UBND Tỉnh Quảng Nam và cơ quan chức năng hướng dẫn ra ô tô chờ sẵn và bố trí đưa về cách ly tập trung, bảo đảm quy trình khép kín phòng chống dịch. Đây là những chuyến bay được thực hiện không lợi nhuận, chỉ tính chi phí cơ bản phục vụ chuyến bay. 

Từ ngày 10/10, Pacific Airlines cũng triển khai bán vé trên 12 đường bay  nội địa theo chương trình bay thí điểm của cơ quan chức năng. Theo kế hoạch, Hãng sẽ khai thác các đường bay giữa TP Hồ Chí Minh – Quy Nhơn/Đà Nẵng/Huế/Nha Cam Cam Ranh/Vinh/ Tuy Hòa/Đồng Hới/Chu Lai/ Thanh Hóa/Hải Phòng/Phú Quốc; giữa Hà Nội – Đà Nẵng. Hành khách đủ điều kiện theo quy định của cơ quan chức năng, có thể đăng ký tại trang web bán vé trực tuyến www.pacificairlines.com  hoặc các phòng vé trên toàn quốc.

100% cán bộ nhân viên khai thác của Pacific Airlines đã được tiêm vaccine COVID-19
100% cán bộ nhân viên khai thác của Pacific Airlines đã được tiêm vaccine COVID-19

Hãng hàng không Pacific Airlines ngày 2/7 thông báo, 100% nhân viên trực tiếp và gián tiếp phục vụ hành khách của Hãng đã được tiêm vaccine phòng COVID-19, sẵn sàng cho các chuyến bay tăng thêm khi thị trường phục hồi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN