100% cán bộ nhân viên khai thác của Pacific Airlines đã được tiêm vaccine COVID-19

Hãng hàng không Pacific Airlines ngày 2/7 thông báo, 100% nhân viên trực tiếp và gián tiếp phục vụ hành khách của Hãng đã được tiêm vaccine phòng COVID-19, sẵn sàng cho các chuyến bay tăng thêm khi thị trường phục hồi.

Chú thích ảnh

Đây là hãng hàng không đầu tiên hoàn thành mục tiêu tiêm chủng mũi thứ nhất cho 100% phi công, tiếp viên, nhân viên làm thủ tục, lái xe buýt, nhân viên bốc xếp hành lý, vệ sinh cung ứng, kỹ thuật… Trong số 1.125 cán bộ nhân viên của hãng đã được tiêm vaccine, có 235 người đã hoàn thành mũi tiêm thứ 2.

Đại diện Pacific Airlines cho biết, sau khi tiêm chủng vaccine COVID-19, 100% CBNV của hãng tiếp tục được yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt 5K và quy định phòng chống dịch của cơ quan chức năng, công tác khử trùng máy bay cũng được chú trọng thực hiện theo quy định.

Pacific Airlines hiện cũng đã triển khai công tác chuẩn bị để có thể tăng chuyến phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, dự báo sẽ tăng lên sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát và thị trường phục hồi.

Pacific Airlines tiếp tục đạt chứng nhận an toàn khai thác quốc tế IOSA
Pacific Airlines tiếp tục đạt chứng nhận an toàn khai thác quốc tế IOSA

Pacific Airlines vừa tiếp tục đạt chứng nhận an toàn khai thác quốc tế IOSA, của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA). Sau khi hoàn thành tốt các thủ tục đánh giá gia hạn lần thứ 3 theo phương thức đánh giá từ xa (IOSA remoted audit).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN