Nước chanh dây Sanna nằm trong top 10 sản phẩm chất lượng cao

Lần đầu tiên, sản phẩm nước chanh dây Sanna (thuộc Công ty CP nước giải khát Sanna Khánh Hòa) nằm trong top 10 sản phẩm chất lượng cao được vinh danh tại chương trình truyền thông - khảo sát và tôn vinh "Thương hiệu tín nhiệm - Sản phẩm, Dịch vụ chất lượng cao" lần VI năm 2018.

Đây là chương trình do Trung tâm Chống hàng giả, Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt, Tạp chí Hàng hóa và thương hiệu phối hợp tổ chức ngày 22/07/2018 nhằm tôn vinh, động viên kịp thời các doanh nghiệp Việt Nam đang sản xuất, phân phối sản phẩm và cung ứng dịch vụ thuộc nhóm hàng hóa thương hiệu Việt có chất lượng tốt tại thị trường trong nước, được người tiêu dùng tín nhiệm.

Nước chanh dây Sanna là sản phẩm được sản xuất từ nguồn chanh dây vùng Đồng bằng sông Cửu Long trên hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại, tiên tiến với hệ thống máy được nhập khẩu mới hoàn toàn và lắp đặt vào đầu năm 2012, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá trị dinh dưỡng cao và hữu ích cho sức khỏe.


Đồng thời, thương hiệu Fishsan của Công ty TNHH MTV nuôi trồng thủy sản Fishsan, đơn vị trực thuộc Công ty Yến sào Khánh Hòa cũng vinh dự lần đầu tiên nằm trong top 50 thương hiệu tín nhiệm. Hoạt động chính trong lĩnh vực nuôi trồng thủy hải sản, Fishsan tự hào là đơn vị tiên phong đã và đang cung ứng ra thị trường những sản phẩm thiết thực an toàn và uy tín, cam kết sẽ luôn đồng hành và phát triển thương hiệu ngày càng vững mạnh trên thị trường toàn quốc.


Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản