Nhiều nghệ sĩ tham gia giải Marathon quốc tế TP Hồ Chí Minh

Giải Marathon quốc tế TP Hồ Chí Minh Techcombank lần thứ 2 sẽ diễn ra trong hai ngày 1-2/12/2018.

Chú thích ảnh

Ngoài các vận động viên bán chuyên và những runners có thành tích ấn tượng qua các giải trong nước, ngoài nước, giải năm nay còn thu hút thêm các nghệ sỹ tham gia như: Quang Bảo, Nhan Phúc Vinh, Mâu Thủy, MC Nguyễn Ngọc Quang Bảo, nhiếp ảnh gia Hải Đông… tham gia thử thách bản thân ở cự ly 21km và kêu gọi mọi người nâng cao ý thức về sức khoẻ và tham gia các hoạt động thể dục thể thao thường xuyên hơn.

Giải được thiết kế lộ trình đường đua đi qua các cung đường lớn của 6 quận và mang thông điệp “Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày” (Be Greater Together).

Các VĐV sẽ tham gia 3 cự ly chính là 42.195km dành cho VĐV chuyên nghiệp, và các cự ly dành cho VĐV không chuyên 21.1km 10km diễn ra vào ngày 2/12 và 5km, Giải chạy thiếu nhi diễn ra vào ngày 1/12.

Kết thúc giải, mỗi km đường chạy sẽ mang lại 10.000 đồng vào “Quỹ Vì người nghèo” của TP Hồ Chí Minh và Quỹ Bảo trợ tài năng thể thao của thành phố.

Những dư âm đẹp từ một giải chạy vì cộng đồng
Những dư âm đẹp từ một giải chạy vì cộng đồng

Ba giải chạy vì cộng đồng được tổ chức liên tiếp từ tháng 6 đến tháng 9 năm 2018 tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh đã để lại ấn tượng và dư âm lớn đối với cộng đồng không chỉ ở cách thức tổ chức, gây quỹ từ thiện, mà còn ở những hoạt động ý nghĩa mà giải mang lại.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN