Nhãn hàng sữa đậu nành Fami đồng hành cùng người dân khó khăn vùng ĐBSCL

Nhãn hàng sữa đậu nành Fami của Công ty Sữa đậu nành Việt Nam (Vinasoy) vừa trao tặng 360.000 bịch sữa đậu nành trị giá 1,35 tỉ đồng cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi, khuyết tật… tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Chú thích ảnh

“Thông qua các hoạt động này, chúng tôi mong muốn chia sẻ một phần khó khăn cùng bà con Miền Tây, đồng thời cũng góp phần truyền cảm hứng để ngày càng có nhiều người dân thấy được tầm quan trọng của dinh dưỡng xanh, lành mạnh mà đạm thực vật từ đậu nành được xem là một sự lựa chọn tiện lợi và hợp xu hướng”, bà Nguyễn Thị Hồng Yến - đại diện nhãn hàng Fami chia sẻ.

Cùng với đó, Fami cũng đã đồng hành cùng chương trình Chuyến xe Nhân Ái của Đài truyền hình Vĩnh Long hỗ trợ hơn 60  hộ nghèo ở khu vực ĐBSCL, mỗi hộ gia đình từ 21 - 53 triệu đồng để giúp họ vượt qua những khó khăn hiện tại và có một số vốn khởi nghiệp để tiếp tục mưu sinh, ổn định cuộc sống lâu dài. Đặc biệt, mỗi hộ gia đình tham gia chương trình còn được Fami tặng phần quà là 1 năm uống sữa miễn phí.

Sữa đậu nành Fami có các dòng sản phẩm như Fami Nguyên Chất thơm ngon mát lành, Fami Canxi thêm chắc khỏe xương, Fami Go cho bữa sáng đủ chất… Với tinh thần luôn đổi mới, tháng 7/2023, Fami sẽ trình làng phiên bản mới “100% đạm thực vật” cho cuộc sống lành mạnh và cân bằng hơn.

Vinasoy hướng đến kiến tạo hệ sinh thái dinh dưỡng thực vật vươn tầm thế giới
Vinasoy hướng đến kiến tạo hệ sinh thái dinh dưỡng thực vật vươn tầm thế giới

Tiên phong phát triển các giải pháp dinh dưỡng toàn diện mang lại cuộc sống lành mạnh cho mọi nhà, tự hào là biểu tượng chuyên gia dinh dưỡng thực vật của Việt Nam vươn tầm thế giới. Đây là sứ mệnh nhằm thực hiên tầm nhìn mới “Không ngừng kiến tạo hệ sinh thái dinh dưỡng thực vật đẳng cấp thế giới vào năm 2030” vừa Công ty Sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy công bố.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN