Nhận diện bán hàng đa cấp bất chính – Thực tiễn và quy định pháp luật liên quan

Đây là chủ đề buổi tọa đàm do VOV vừa tổ chức, Nu Skin Việt Nam đã tham dự với mong muốn người tiêu dùng Việt Nam hiểu đúng về mô hình kinh doanh đa cấp, nắm bắt các quy định pháp luật có liên quan, đồng thời nhận diện được bán hàng đa cấp bất chính.

Chú thích ảnh
Khách mời tham dự tại buổi tọa đàm.

Các chuyên gia đầu ngành đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích để người dân hiểu  và tự bảo vệ mình trước những biến tướng không đúng với bản chất mô hình kinh doanh, gây nhiều hệ lụy cho xã hội, ảnh hưởng đến niềm tin của người dân, uy tín của doanh nghiệp bán hàng đa cấp.

Luật sư Đỗ Thị Thanh Bình, đại diện Nu Skin Việt Nam cho rằng Nghị định số 40/2018/NĐ-CP về quản lý hoạt động kinh doanh theo phương thức đa cấp với các quy định chặt chẽ hơn tạo ra một môi trường công bằng, bảo vệ cho các bên liên quan. 

Nu Skin – doanh nghiệp bán hàng đa cấp được thành lập và hoạt động hợp pháp theo giấy phép của cơ quan nhà nước Việt Nam – luôn cam kết điều hành hoạt động kinh doanh tuân thủ luật pháp và quy định hiện hành. Ngoài ra, Nu Skin Việt Nam cũng có đầy đủ chính sách phù hợp để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và khách hàng. 

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản