Ngày hội Hello Dalat hứa hẹn bùng nổ vào đầu Hè 

Mở đầu tháng đầu tiên của mùa Hè, từ ngày 14 - 23/6, Lễ hội Hello Dalat - Dalat Chào Hè 2024 sẽ được tổ chức tại khu Golf Valley, cạnh hồ Xuân Hương. Lễ hội hứa hẹn thu hút nhiều du khách tham gia, với các hoạt động kết nối thương mại, gồm 150 gian hàng giao thương nông sản địa phương và ẩm thực.

Chú thích ảnh

Theo đó, du khách tham quan sẽ được tham dự hàng loạt chương trình đặc sắc ca nhạc hàng đêm, quy tụ nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như MC Thanh Bạch, Ngân 98, Lương Bằng Quang, Tim, Lý Tuấn Kiệt, Uyên Trang, Ban Linh Du Ca… Tại khu ẩm thực, hàng đêm có sân khấu lô tô show do nhóm nghệ sĩ Cát Tuyền thực hiện.

Chú thích ảnh
Khu lễ hội được trang trí hệ thống LED Matrix huyền ảo.

Tại đây, thanh thiếu niên sẽ được tiếp cận các khu trò chơi mới lạ, hấp dẫn độc đáo như “Đi tìm kho báu”, nhà hơi khổng lồ, nhảy cao phao nhún… với nhiều quà tặng từ ban tổ chức. Khu vực check-in với các mô hình thiết kế ấn tượng: Cổng chào ngày hội, hoa 4 mùa, mô hình gấu trúc, tạo hình nhân vật cosplay.

Chú thích ảnh
Khu vực photobooth 4 mùa cho du khách check-in.

Đặc biệt, đồng hành cùng ngày hội Dalat là lễ hội Festival Cosplay được tổ chức 3 ngày từ 14 - 16/6, với sự tham gia nhiều ngôi sao tên tuổi đình đám. Xuyên suốt 3 ngày hội, du khách còn được thưởng thức các buổi trình diễn vũ hội đặc sắc, cuộc thi tranh tài kịch tính như Cosplay Solo - Cosplay Group, cùng quẩy với tiết mục Random Dance, phần thi King và Queen hoành tráng… Chương trình được thực hiện bởi công ty Hoàng Phúc và công ty ALA Nguyễn.

Chú thích ảnh
Lễ hội Festival Cosplay diễn ra trong 3 ngày đầu tiên.

Ngoài ra, khu vực trung tâm lễ hội liên tục diễn ra các đêm Beer Fest với vô vàn quà tặng, trò chơi hấp dẫn trên nền nhạc sôi động, lôi cuốn được điều khiển bởi các tay DJ cực phách.

Với mục tiêu “Một điểm đến - Ngàn niềm vui”, ngày hội Dalat Chào Hè được diễn ra liên tục 10 ngày, hứa hẹn nhiều hấp dẫn cho du khách đến thiên đường du lịch Dalat - nơi nổi tiếng với không khí trong lành, thích hợp cho các cặp tình nhân hẹn hò với cảnh thiên nhiên thơ mộng, nhiều hoạt động sự kiện diễn ra thường xuyên và trở thành một điểm đến cho du khách cả nước và quốc tế.

Đề xuất xây dựng cao tốc Nha Trang - Đà Lạt với tổng mức đầu tư trên 25.000 tỷ đồng
Đề xuất xây dựng cao tốc Nha Trang - Đà Lạt với tổng mức đầu tư trên 25.000 tỷ đồng

Ngày 28/5, UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã có văn bản số 5535/UBND-XDND giao Sở Giao thông Vận tải chủ trì phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan kiểm tra, xử lý đề xuất của Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Tập đoàn Sơn Hải (Tập đoàn Sơn Hải) về việc đầu tư, xây dựng đường bộ cao tốc Nha Trang - Đà Lạt (cao tốc Nha Trang - Đà Lạt) qua địa phận hai tỉnh Khánh Hòa và Lâm Đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN