Ngân hàng Shinhan Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường ĐH Ngân hàng TP Hồ Chí Minh

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh, nhằm triển khai chương trình hỗ trợ học phí lãi suất 0% hấp dẫn, khuyến khích tinh thần lĩnh hội kiến thức của các bạn sinh viên.

Chú thích ảnh

Theo khuôn khổ hợp tác được ký kết, Ngân hàng Shinhan và Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh sẽ phối hợp cung cấp chương trình tài trợ học phí đặc biệt cho phụ huynh có con đang học tại trường, với lãi suất ưu đãi 0% hấp dẫn. Chương trình tài trợ học phí đặc biệt hướng đến mục tiêu hỗ trợ các phụ huynh và các bạn sinh viên trong việc phân bổ tài chính linh hoạt khi chi trả học phí tại trường, phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

Hai bên sẽ triển khai dịch vụ thanh toán học phí School Banking thông qua tài khoản của trường tại Ngân hàng Shinhan, nhằm mang đến sự tiện lợi và an toàn. Ngân hàng Shinhan cũng cam kết mang những giá trị tài chính thiết thực đến cho đội ngũ giảng viên và nhân viên của nhà trường thông qua những sản phẩm/dịch vụ tài chính ưu đãi như: thẻ tín dụng, gói vay giáo viên. 

Về phía Trường Đại học Ngân hàng TP Hồ Chí Minh, nhà trường sẽ hợp tác cùng ngân hàng tổ chức các hoạt động động/sự kiện marketing, nhằm quảng bá dịch vụ/sản phẩm nổi bật của ngân hàng đến với giảng viên, người lao động, phụ huynh và học sinh trường. 

Ngân hàng Shinhan Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn
Ngân hàng Shinhan Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược cùng Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược cùng trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN