Ngân hàng Shinhan triển khai dịch vụ Vay tiêu dùng thông minh trên ứng dụng Zalo

Ngân hàng Shinhan (Shinhan Việt Nam) vừa triển khai dịch vụ Vay tiêu dùng Thông minh trên ứng dụng Zalo. Từ nay, người dùng Zalo có thể dễ dàng đăng ký các khoản vay tiêu dùng của Ngân hàng Shinhan, với lãi suất chỉ từ 1,33% – 2,4% mỗi tháng và yêu cầu lương tối thiểu qua tài khoản chỉ từ 5.000.000 đồng/tháng.

Chú thích ảnh

Đặc biệt, từ nay đến 30/6, 1.000 khách hàng đầu tiên sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất vay ưu đãi chỉ 1,33% mỗi tháng, áp dụng cho mọi điều kiện vay. Số tiền vay có thể đến 12 lần thu nhập sau thuế (tối đa 500 triệu đồng), kỳ hạn vay lên đến 60 tháng.

Người dùng dễ dàng đăng ký dịch vụ Vay tiêu dùng thông minh của Ngân hàng Shinhan ngay trên kênh Zalo Bank của ứng dụng Zalo, được tích hợp sẵn các dịch vụ tài chính, bao gồm mục Khoản vay (Small loan). Người dùng chỉ cần chọn chức năng Zalo Bank, làm theo hướng dẫn để được kết nối trực tiếp với nhân viên tư vấn về quy trình nộp hồ sơ. Nhận đủ hồ sơ, ngân hàng sẽ xử lý trong 3 ngày làm việc và khoản vay sẽ được giải ngân cho khách theo quy định. Tại Việt Nam, Ngân hàng Shinhan là ngân hàng đầu tiên triển khai dịch vụ vay tiêu dùng thông minh trên Zalo.

Tung chiến dịch Tết Kỷ hợi, ZaloPayđạt mốc tăng trưởng 400%
Tung chiến dịch Tết Kỷ hợi, ZaloPayđạt mốc tăng trưởng 400%

Chỉ sau gần 1 tháng khởi động chiến dịch Tết 2019, ZaloPay đã đạt mốc tăng trưởng 400% tổng số giao dịch thanh toán so với Tết năm ngoái.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN