Huấn luyện viên Park Hang Seo và đội trưởng U23 Việt Nam trở thành Đại sứ Thương hiệu của Ngân hàng Shinhan

Huấn luyện viên (HLV) Park Hang Seo và đội trưởng U23 VN Lương Xuân Trường đã trở thành Đại sứ Thương hiệu của Ngân hàng Shinhan trong năm 2018.

Sau phần thể hiện ấn tượng của đội tuyển U23 VN tại trận chung kết U23 châu Á, HLV Park Hang Seo và Lương Xuân Trường đã trở thành nguồn cảm hứng khơi dậy bản lĩnh và tinh thần sống nỗ lực đầy đam mê cho người hâm mộ bóng đá VN.   

Lựa chọn đồng hành cùng HLV Park Hang Seo và Xuân Trường, Ngân hàng Shinhan mong muốn tiếp tục lan tỏa nguồn cảm hứng sống tích cực tới cộng đồng. “Hãy dám đặt cho mình những mục tiêu lớn và cam kết theo đuổi đến cùng, rồi bạn cũng sẽ gặt hái được thành công. Ngân hàng Shinhan cam kết đồng hành cùng bạn trên mọi hành trình để giúp bạn hiện thực hóa những mục tiêu lớn đã đặt ra” là thông điệp Ngân hàng Shinhan mong muốn gửi đến các khách hàng của mình.

Bố cáo Thành lập và hoạt động chi nhánh và các phòng giao dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh của Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam
Bố cáo Thành lập và hoạt động chi nhánh và các phòng giao dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh của Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

Căn cứ Công văn số 9328/NHNN – TTGSNH, 9329/NHNN – TTGSNH, 9330/NHNN – TTGSNH, 9331/NHNN – TTGSNH, 9332/NHNN - TTGSNH ngày 14/11/2017 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về thành lập chi nhánh và các phòng giao dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh của Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN