Nestlé MILO 'tiếp năng lượng trở lại trường' cho học sinh toàn quốc

Nhãn hàng Nestlé MILO đồng hành cùng các Sở Giáo dục và Đào tạo để triển khai chương trình “Tiếp năng lượng trở lại trường” tại các trường học ở TP Hồ Chí Minh và Hà Nội, cũng như tại các siêu thị trên toàn quốc. Dự kiến có hơn 2,5 triệu hộp sữa MILO được nhãn hàng gửi tặng để tiếp thêm năng lượng cho các em thỏa sức học tập và vui chơi.

Chú thích ảnh

Trong tuần lễ đầu tiên đi học lại, các giáo viên chuyển trực tiếp đến các em học sinh bộ quà tặng bao gồm 1 lốc sữa MILO 115ml và bộ khẩu trang y tế. Khoảng gần 150.000 bộ quà tặng MILO được trao đến tay các bạn nhỏ tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Đặc biệt, chương trình “Tiếp năng lượng trở lại trường” sẽ triển khai hoạt động ưu tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc trong ngày 19/2: Mỗi hóa đơn mua sắm sẽ nhận được 1 lốc sữa MILO 115ml miễn phí.

1.500 trường học cùng Nestlé MILO ‘nói không với nhựa dùng một lần’
1.500 trường học cùng Nestlé MILO ‘nói không với nhựa dùng một lần’

Lễ phát động Tháng hành động “Nói không với nhựa dùng một lần” do Bộ Tài nguyên và Môi trường và nhãn hàng Nestlé MILO phối hợp tổ chức tại trường THCS Trương Công Giai (Hà Nội), cùng sự tham gia của 1.500 trường học khác trên cả nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN