Nestlé MILO khởi động dự án cộng đồng '10 năm vàng, đừng lỡ làng'

Nestlé MILO vừa khởi động dự án ‘10 năm vàng, đừng lỡ làng’ với sự đồng hành của Trung tâm Sản xuất và Phát triển Nội dung số - Đài Truyền hình Việt Nam (VTV Digital).

Chú thích ảnh

Mục tiêu của chương trình là chuyển tải các kiến thức khoa học và thông tin chưa được phổ biến, từ đó giúp các bậc phụ huynh nhận thức được tầm quan trọng của 10 năm phát triển vàng (từ 5 - 15 tuổi). 

Theo Trung tâm Nghiên cứu Nestlé, trong khoảng thời gian này trẻ có thể phát triển tối đa các kỹ năng về nhận thức, phát triển cơ xương, khả năng miễn dịch, não bộ. Những thay đổi này thực sự quan trọng để giúp trẻ đạt được tiềm năng tối đa khi trưởng thành, cả khi là cá thể độc lập hay là thành viên đóng góp tích cực cho xã hội. Các nhà khoa học Nestlé nhấn mạnh mỗi sự lựa chọn về dinh dưỡng, năng lượng và vận động trong giai đoạn này đều quyết định sự phát triển sau này của trẻ.

 

Nestlé MILO tiếp sức Festival bóng đá học đường TP Hồ Chí Minh
Nestlé MILO tiếp sức Festival bóng đá học đường TP Hồ Chí Minh

Vòng Chung Kết Festival bóng đá học đường TP Hồ Chí Minh năm học 2020-2021 vừa khai mạc với sự góp mặt của đông đảo học sinh và các trường học tại thành phố. Giải đấu chứng kiến sự góp mặt của 185 đội đến từ 108 trường tiểu học trên địa bàn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN