Nâng tầng phong cách sống hiện đại cùng đồng hồ Huawei Watch Fit

Với thiết kế mỏng nhẹ, màn hình AMOLED 1.64 inch, tính năng luyện tập cùng huấn luyện viên ảo và thời lượng pin sử dụng lên đến 10 ngày, Huawei Watch Fit hứa hẹn mở ra một kỷ nguyên mới cho thiết bị đeo thông minh, trong việc khuyến khích người dùng rèn luyện sức khỏe hàng ngày cũng như tối ưu hóa trải nghiệm cho người dùng trẻ năng động, cá tính.

Chú thích ảnh

Huawei Watch Fit là chiếc đồng hồ thông minh thể thao đầu tiên của Huawei có mặt hình chữ nhật bo tròn hiện đại. Thiết bị sở hữu thiết kế thanh mảnh, thân đồng hồ chỉ rộng 30 mm, độ dày chỉ 10,7 mm, nặng 34g giúp người dùng thấy thoải mái mỗi khi nâng cổ tay, trong tập luyện hay trong giấc ngủ. Với trọng lượng như vậy, đồng hồ thông minh Huawei Watch Fit nặng gần bằng một dây đeo thể thao.

 Chiếc đồng hồ thông minh mới nhất của Huawei sở hữu màn hình công nghệ cao cấp AMOLED 1,64 inch với tỉ lệ hiển thị trên thân máy lên đến 70%. 

Huawei Watch Fit sẽ được ra mắt thị trường Việt Nam với giá 3.290.000 đồng với ba màu đen than chì, xanh bạc hà, hồng anh đào từ 19/09 tại kênh bán lẻ Thế Giới Di Động, FPT Shop, CellphoneS và hệ thống cửa hàng điện trải nghiệm Huawei trên toàn quốc, Lazada, Shopee.

Bỏ Android, Huawei sẽ sử dùng hệ điều hành riêng cho smartphone từ năm 2021
Bỏ Android, Huawei sẽ sử dùng hệ điều hành riêng cho smartphone từ năm 2021

Huawei thông báo hệ điều hành Harmony do chính tập đoàn công nghệ này phát triển sẽ ứng dụng trong dây chuyền điện thoại di động vào năm 2021.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN