MoMo nhận cú đúp Sản phẩm số xuất sắc Make in Viet Nam 2022

Sáng 8/12, siêu ứng dụng MoMo vừa chính thức được vinh danh là Sản phẩm số xuất sắc tại Lễ công bố và trao giải thưởng Make in Viet Nam 2022. 

Chú thích ảnh

Nhờ ghi dấu mạnh mẽ trong công cuộc chuyển đổi số của Việt Nam, MoMo đã xuất sắc khi “ẵm” về 2/4 hạng mục của giải thưởng, bao gồm giải Bạc hạng mục Chính phủ số và Top 10 sản phẩm công nghệ số xuất sắc hạng mục Kinh tế số.

Ông Nguyễn Bá Diệp, đồng sáng lập MoMo chia sẻ: “ MoMo hiện đã trở thành Super App, cung cấp gần như tất cả sản phẩm cần thiết cho cuộc sống của người Việt, có thể chuyển tiền, thanh toán, mua sắm các dịch vụ: ăn uống, đi lại, giải trí, du lịch, khách sạn, quyên góp và đặc biệt là các dịch vụ tài chính, bảo hiểm…”.

Giải thưởng Make in Viet Nam nhằm tôn vinh những sản phẩm xuất sắc, có tác động, ảnh hưởng lớn trong việc đưa hoạt động của người dân và doanh nghiệp lên môi trường số, góp phần thúc đẩy Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số tại Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển thanh toán không tiền mặt.

MoMo hiện có hơn 2.000 nhân sự, trong đó hơn một nửa là đội ngũ kỹ sư công nghệ và phát triển sản phẩm như Lắc Xì, Học viện MoMo, Thành phố MoMo, QR Săn Vàng, QR Săn Kim cương... 

MoMo được vinh danh tại Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2022
MoMo được vinh danh tại Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2022

Tối 1/12, siêu ứng dụng MoMo đã được xướng tên tại Lễ trao Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2022 (Smart City Award Vietnam) diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN