MoMo triển khai liên hoàn sự kiện ưu đãi

Chỉ trong chưa đến 1 tuần (từ 25/11 đến 30/11/2022), MoMo triển khai liên hoàn sự kiện ưu đãi, trong đó nổi bật nhất phải kể đến “Cuồng nhiệt Black Friday” và “MoMo hồng - Mời triệu món 0đ”. 

Chú thích ảnh

Nhờ bắt đúng tâm lý người dùng với cách tham gia đơn giản, thẻ quà hấp dẫn, các sự kiện của MoMo thu hút đông đảo người tham gia, kéo theo đó là hiệu ứng xếp hàng dài tại các cửa hàng để đổi quà tặng miễn phí. 

Sắp tới, từ ngày 1/12 - 7/12, MoMo tiếp tục triển khai loạt sự kiện ưu đãi mang đến cho người dùng nhiều thẻ quà giảm giá lên đến 100.000 đồng; 100% hoàn tiền tại Bách Hoá Xanh, Circle K…; Vé máy bay nội địa Vietjet Air; 30.000 ly trà sữa Chuk Tea & Coffee; Thẻ quà miễn phí cắt tóc tại 30Shine… giúp người dùng của mình chi tiêu thông minh và tiết kiệm hơn, nhất là trong giai đoạn cuối năm. 

Cũng trong thời gian này, người dùng còn có cơ hội trúng xe phân khối Yamaha R7 (trị giá 269 triệu đồng/chiếc), viên kim cương tự nhiên PNJ 5,4 ly (trị giá hơn 60 triệu đồng/viên), điện thoại Samsung Galaxy Z Fold4 và Samsung Galaxy Z Flip4.

Chuỗi sự kiện ưu đãi này nằm trong chương trình “Quét QR Thanh toán, Chuyển trả - Rước kim cương thật: Tổng thưởng 20 tỷ”, áp dụng cho toàn bộ người dùng MoMo.

MoMo ra mắt 'QR Săn Kim Cương'
MoMo ra mắt 'QR Săn Kim Cương'

Từ 21/11 đến 7/12/2022, MoMo tiếp tục tăng nhiệt cho chuỗi hoạt động ưu đãi cuối năm với chương trình “Quét QR Thanh toán, Chuyển trả - Rước kim cương thật: Tổng thưởng 20 tỷ”, áp dụng cho toàn bộ người dùng MoMo với tổng giải thưởng lên đến 20 tỷ đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN