MoMo được vinh danh tại Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2022

Tối 1/12, siêu ứng dụng MoMo đã được xướng tên tại Lễ trao Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2022 (Smart City Award Vietnam) diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Theo đó, MoMo được hội đồng giám khảo xếp hạng xuất sắc 5 sao tại hạng mục “Giải pháp thanh toán thông minh” thuộc nhóm “Giải pháp công nghệ số cho thành phố thông minh”.

Hạng mục nằm trong khuôn khổ giải thưởng thường niên do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức từ năm 2020. Với hơn 50.000 đối tác, 140.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc, siêu ứng dụng này không ngừng mang đến trải nghiệm thanh toán ngày càng dễ dàng hơn cho 31 triệu người dùng.

Chú thích ảnh

Tháng 8/2022, MoMo trở thành đơn vị cung cấp giải pháp thanh toán cho dự án Smart City Hub - nền tảng thành phố thông minh được đồng phát triển bởi Bespin Global và THT Development (thuộc Tập đoàn Daewoo E&C).

Ông Nguyễn Bá Diệp, Đồng sáng lập MoMo chia sẻ: “Giải thưởng là sự ghi nhận quan trọng dành cho những bước phát triển của MoMo, nỗ lực để thúc đẩy sự hình thành của những đô thị thông minh đầu tiên tại Việt Nam thông qua các giải pháp thanh toán ưu việt và tích cực đồng hành cùng Chính phủ trong quá trình chuyển đổi số quốc gia”.

Trước đó, MoMo đã vươn lên vị trí thứ 5 trong nhóm 10 thương hiệu dẫn đầu tại Bảng xếp hạng Thương hiệu tốt nhất Việt Nam 2022, tăng 5 bậc so với năm 2021.

MoMo triển khai liên hoàn sự kiện ưu đãi
MoMo triển khai liên hoàn sự kiện ưu đãi

Chỉ trong chưa đến 1 tuần (từ 25/11 đến 30/11/2022), MoMo triển khai liên hoàn sự kiện ưu đãi, trong đó nổi bật nhất phải kể đến “Cuồng nhiệt Black Friday” và “MoMo hồng - Mời triệu món 0đ”. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN